คลิปที่เกี่ยวข้อง

ยังไม่พบพิรุธ คดีหญิงตั้งครรภ์ตกรางรถไฟฟ้า วอนคนเห็นผู้ตายเดินร้องไห้เข้าให้ปากคำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจยังไม่พบความผิดปกติ กรณีหญิงสาวตั้งครรภ์เดินตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ วอนขอผู้ที่ระบุว่าเห็นหญิงสาวเดินร้องไห้ก่อนเกิดเหตุ มาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พลตำรวจตรีสุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บังคับการตำรวจรถไฟ กล่าวถึงความคืบหน้าการสอบสวนสาเหตุที่ทำให้ นางสาวรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า ตกลงไปในรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ จนถูกรถไฟฟ้าทับเสียชีวิตเมื่อวานนี้ ว่าขณะนี้ได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 6 ปาก ซึ่งมีทั้งญาติ, ผู้เห็นเหตุการณ์ และเจ้าหน้าที่ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ เหลือพยานที่เป็นผู้เห็นเหตุการณ์อีก 2 คน อยู่ระหว่างติดต่อมาให้ปากคำ ซึ่งจากการสอบสวนยังไม่พบความผิดปกติ

ส่วนกรณีที่มีผู้ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมีอาการโศกเศร้าเสียใจ ร้องไห้ก่อนที่จะเกิดเหตุนั้น ขอความร่วมมือผู้ที่เห็นผู้เสียชีวิตในอาการดังกล่าว มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการสอบหาสาเหตุการเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ และในขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับผู้ใด

ส่วนบรรยากาศที่บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 3 บ้านนาสา ตำบลไหล่น่าน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ญาติๆของนางสาวรสรินทร์ และเพื่อนบ้าน ต่างช่วยกันจัดเตรียมสถานที่เพื่อรอรับศพนางสาวรสรินทร์ พร้อมทั้งจัดข้าวปลาอาหารเพื่อรองรับเพื่อนบ้านที่จะมาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล โดยคาดว่าบิดา-มารดาของนางสาวรสรินทร์ ที่เดินทางไปรับศพบุตรสาว จะกลับมาถึงบ้านในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.คืนนี้ ในขณะที่ นายสุรเชษฐ์ เปลี่ยนหล้า น้องชายของนางสาวรสรินทร์ ก็ยังคงอยู่ในอาการตกใจ และเสียใจที่ต้องสูญเสียพี่สาว โดยระบุว่าพี่สาวเป็นคนร่าเริงและใจดี คอยส่งเงินช่วยเหลือทางบ้าน รวมถึงค่าเล่าเรียนของตนด้วย

TAG : ตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์สถานีบ้านทับช้างหญิงท้องตกรางรถไฟฟ้า