ทอม ฮอลแลนด์ เผยถึงโอกาสในการร่วมงานกับ ทอม ฮาร์ดี้ ใน Venom

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ทอม ฮอลแลนด์ กับบทบาท สไปเดอร์แมนคนใหม่ ของ Marvel ซึ่งเขานั้นอาจจะมีโอกาสได้ข้ามไปร่วมงานกับ ทอม ฮาร์ดี้ ในเรื่อง Venom โดย Marvel และ Sony ได้มารวมตัวกันเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพราะได้นำ สไปเดอร์แมน เข้าสู่อาณาจักรของ Marvel ในเรื่อง Captain America: Civil War และกำลังจะต่อด้วยหนังภาคเดี่ยวของเขาคือ Spider-Man: Homecoming ซึ่งภาคแยกใหม่นี้ก็ยังไม่พอสำหรับ Sony เพราะพวกเขานั้นกำลังวางแผนในการแยกจักรวาลหนังของตัวเอง

Venom จะแยกตัวออกมา และมีโอกาสที่ Venom นั้นจะไม่เกี่ยวข้องกับ สไปเดอร์แมน ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างงงอย่างมาก ทั้งนี้ทำให้แฟนหนังหลายคนเกิดข้อสงสัยว่า Venom จะเกิดขึ้นในโลกของ Marvel หรือไม่? แถมด้วย เอมี่ ปาสกาล โปรดิวเซอร์ของ Spider-Man: Homecoming ได้ให้สัมภาษณ์ว่า Venom จะเป็นส่วนเสริมใน Marvel ยิ่งทำให้เป็นเรื่องที่ซับซ้อนเข้าไปอีก เพราะเธอยืนยันว่าเธอ และ เควิน ไฟกี นั้นจะแยกเรื่องนี้ออกจากกัน นั่นหมายความว่า สไปเดอร์แมน และ Venom จะไม่โคจรมาพบกันแน่นอน แต่ก็มีโอกาสที่ ทอม ฮอนแลนด์ อาจจะกระโดดไปร่วมหนังเรื่อง Venom ด้วย

โดยทาง Screen Rant ได้สอบถามเรื่องนี้กับ ทอม ฮอลแลนด์ ในงานโปรโมท Spider-Man: Homecoming เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับเรื่อง Venom ซึ่งรู้ดีว่าตอนนี้ทั้ง 2 เรื่องนั้นแยกออกจากกัน แต่นั่นก็ยังเป็นที่สงสัยกันอยู่ว่าเขานั้นจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับ ทอม ฮาร์ดี้  หรือไม่ โดย ทอม ฮอลแลนด์ ได้บอกว่า " เรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม ผมเป็น สไปเดอร์แมน ของ Marvel อยู่ในโลกของ อเวนเจอร์ ถ้า Venom อยู่ในโลกเดียวกันนี้ แต่ผมไม่คิดว่าเขาจะทำนะ ผมไม่ทราบคำตอบนี้จริงๆ แต่ใช่ โอกาสอาจจะทำให้ได้ร่วมงานกับ ทอม ฮาร์ดี้ ผมอาจจะไปร่วมในเรื่องนั้นด้วย"

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ทอม ฮอลแลนด์ ได้แสดงความคิดที่อยากจะร่วมงานกับ ทอม ฮาร์ดี้ ใน Venom พร้อมชื่นชมนักแสดงนำอย่าง ทอม ฮาร์ดี้ ว่าเขานั้นรู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องนี้มากๆ ถึงแม้จะไม่เกี่ยวข้องกันก็ตาม ซึ่งความชัดเจนของโอกาสที่ ทอม ฮอลแลนด์ และ ทอม ฮาร์ดี้ จะได้ร่วมงานกันใน Venom นั้น แทบจะไม่มีเลย แต่ก็ไม่แน่นี่เป็นเพียงแค่ความคิดที่เห็นในตอนนี้เท่านั้น

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจาก screenrant / ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @thomashardy_

 

A post shared by Tom Hardy (@thomashardy_) on

TAG : ทอม ฮอลแลนด์ เผยถึงโอกาสในการร่วมงานกับ ทอม ฮาร์ดี้ ใน Venom ทอม ฮอลแลนด์ ทอม ฮาร์ดี้ Venom Spider Man Homecoming