แมตต์ รีฟส์ ยืนยัน เบน แอฟเฟล็ก จะรับบทแสดงใน The Batman

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์  ที่เพิ่งเริ่มทำงานกับ The Batman ได้ยืนยันว่า เบน แอฟเฟล็ก จะยังคงรับบทเป็นอัศวินสีดำใน The Batman โดยเรื่องนี้จะแยกออกจาก Batman V Superman: Dawn of Justice ด้วยภาพลักษณ์ บรูซ เวย์น ของ เบน แอฟเฟล็ก นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ พูดง่ายๆ ก็คือ การแสดงของเขามีเสน่ห์ดึงดูดให้แฟนๆ ได้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงในบทนี้เป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้ เบน แอฟเฟล็ก นั้นได้ลดบทบาทหน้าที่ลงมาเหลือแค่แสดงนำเท่านั้น ยิ่งทำให้การแสดงของเขามีประสิทธิภาพมาขึ้น แถมผลงานที่ผ่านของเขาก็ได้รับเสียงชื่นชมจากคนดูเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

ดูเหมือนว่าสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่ที่ เบน แอฟเฟล็ก ขอถอนตัวจากการเป็นผู้กำกับ และโฟกัสแค่หน้าที่นักแสดงนำเท่านั้น ทำให้ บรูซ เวย์น ได้ก้าวเข้ามาในการเป็นผู้กำกับ The Batman จนกระทั่งได้เข้ามามีส่วนร่วมในหนังเรื่องนี้ งานของเขาก็ดูน่าหวาดหวั่นมากขึ้นเมื่อมีข่าวลือออกมาว่า เบน แอฟเฟล็ก จะไม่แสดงหนังเรื่องนี้ และต้องการที่จะออกจาก DC แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปมันเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เบน แอฟเฟล็ก ยังคงรับบทแสดงนำนี้ต่อไปอย่างแน่นอน

ในการให้สัมภาษณ์กับ Getty แมตต์ รีฟส์  ถูกถามถึงความสามารถของเขาที่จะนำ เบน แอฟเฟล็ก มารับบทแสดงนำใน The Batman ซึ่งเขายังไม่สามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มากนักเพราะยังคงเป็นเพียงแค่การเริ่มต้น ตอนนี้เขากำลังประสบความสำเร็จกับหนังเรื่อง War for the Planet of the Apes แต่ แมตต์ รีฟส์  ก็ได้ยืนยันว่า เบน แอฟเฟล็ก จะมารับหน้าที่รับบทนำใน The Batman อย่างแน่นอน

การให้สัมภาษณ์ของ แมตต์ รีฟส์ ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสยบข่าวลือของ เบน แอฟเฟล็ก ที่ต้องการออกจากบทบาทฮีโร่ The Batman และตอนนี้ Justice League กำลังจะเข้าฉายให้ได้ชมกันในปลายปีนี้ ซึ่งเป็นที่คาดหวังเป็นอย่างมาก จนไม่แปลกในเลยว่าทำไม เบน แอฟเฟล็ก ถึงพยายามที่จะโฟกัสเพียงแค่การแสดงเท่านั้น

ถ้าหากว่า DC สัญเสียนักแสดงคนสำคัญอย่าง เบน แอฟเฟล็ก ไปนั้น ถือว่าขาดหนึ่งในส่วนของความสมบูร์แบบไป โดยเฉพาะตอนนี้ Justice League ไม่ใช่เพียงแค่หนังที่จะประสบความสำเร็จในการทำเงินเท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ในจากสร้างอาณาจักรของ DC อีกด้วย เพราะตอนนี้ได้รับกระแสที่ดีมากๆ จากคลื่นลูกใหม่อย่าง Wonder Woman ดังนั้นก็เปลี่ยนแปลงนักแสดงตัวสำคัญจะต้องพยายามทำให้มันเกิดขึ้นน้อยที่สุดจะดีกว่า

แมตต์ รีฟส์ และ เบน แอฟเฟล็ก จะเริ่มต้นทำงานด้วยกันในปีหน้า (ปี 2018) ก่อนที่ The Batman จะเข้าฉายให้ได้รับชมกันในปี 2019 ซึ่งพวกเขามีเวลาเตรียมตัวสำหรับการเปิดกล้องหนังเรื่องนี้มากกว่า 6 เดือน ดังนั้นเเม้ว่า เบน แอฟเฟล็ก จะมีข้อจำกัดในหน้าที่มากขึ้น แต่เวลาในการถ่ายทำจะเป็นข้อพิสูจน์ให้แฟนๆ ได้มั่นใจในการทำงานของทั่งคู่เอง

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก screenrant

TAG : แมตต์ รีฟส์ ยืนยัน เบน แอฟเฟล็ก จะรับบทแสดงใน The Batman The Batman เบน แอฟเฟล็ก แมตต์ รีฟส์ DC Justice League