เก็บทุกเม็ด! ซานิ นิภาภรณ์ แปลงโฉมเป็น โทชิ X-Japan คว้าชัยให้ทีมหญิงในวีคที่ 5

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - รายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 6 ผู้เข้าแข่งขัน ก็เต็มที่เพื่อโชว์เริ่ดๆ หญิงเป็นชาย ชายเป็นหญิง เฮฮามาก วีคนี้ S6 ซานิ นิภาภรณ์ เปลี่ยนโฉมเป็น โทชิ หนุ่มร็อคญี่ปุ่น วง X-Japan เหมือนทั้งเสียงร้องและหน้าตา บอกเลยว่าเธอเก็บความเป็นญี่ปุ่นทุกเม็ด ทำให้ ซานิ ชนะวีคนี้ไปเลย

จำได้ไหม S7 กระแต อาร์สยาม กลายเป็น พี่โป่ง หินเหล็กไฟ ไปแล้ว รูปร่างหน้าตาว่าเหมือนแล้ว เสียงร้องเหมือนยิ่งกว่า และนี่ เป็กกี้เอง S9 เปลี่ยนหน้าเป็น ปาล์มมี่ ร้อง เต้น วิ่งรอบเวทีหลายยรอบมาก พี่มี่มีทรงผมต้องแบบนี้ และอีกอย่างคือ ปาล์มมี่ ไม่ใส่รองเท้า...เหมือนเป๊ะ

ทีมชายก็มีดีกันทุกคน เปิดตัวด้วย ตี๋หล่อ S3 ซัน ประชากร วีคนี้ ซัน เปลี่ยนไปมาก ความขาวของหน้าหายหมด เปลี่ยนเป็นลุคของ นักร้องหญิงผิวสีเข้ม Whoopi Goldberg เขาทำได้ดีทีเดียว ลืมความเป็น ซัน ไปเลย สายลูกทุ่งก็มา S4 ชิน ชินวุฒ ทำเอาทีมงานในสตูดิโอขนลุกไปหมด เปลี่ยนหน้าเป็น พี่เป้า สายัณห์ สัญญา ท่าสั่นหัวเนี่ย คุณขา...นึกว่าพี่เป้ามาเอง ส่วน S5 ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ มาแบบฮา เป็น ป๊อด โมเดิร์นด็อก แต่ว่า ป็อด เวอร์ชั่น ฟรอยด์ พลังเหลือเฟือ เต้นเต็มที่มาก

เบื้องหลัง หนุ่มสาวกลุ่มนี้ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ กันแล้ว ยังทึ่งกันเอง นั่งใกล้กันมีสะดุ้งบ้าง ขำบ้าง เฮฮากันไป สนุกสนานกันไป เสาร์นี้ยังมีให้ชมอีก ติดตามกัน...

TAG : เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3เปลี่ยนหน้าท้าโชว์Sing Your Face Offเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ ซีซั่น3Sing Your Face Off ซีซั่น 3ซานิ นิภาภรณ์กระแต อาร์สยามเป็กกี้ ศรีธัญญาซัน ประชากรชิน ชินวุฒฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์