เก่งรอบด้าน! เอ พศิน โชว์ฝีมือการวาดภาพขั้นเทพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - หลายคนรู้จัก เอ พศิน จากผลงานการแสดง แต่รู้ไหมว่านอกจากฝีมือการแสดงแล้ว ฝีมือด้านศิลปะก็เยี่ยมเหมือนกัน พศิน เรืองวุฒิ หรือ เอ พศิน ที่เพื่อนพ้องน้องพี่ใช้เรียกในวงการ ทีมข่าวไปเจอะเจอในกองถ่าย "สารวัตรแม่ลูกอ่อน" เห็นทำหน้านิ่งๆ เหี้ยมๆ แบบนี้ พี่เอ คุยสนุก โดยเฉพาะถ้าเป็นคอศิลปะเข้าไปคุยแล้วล่ะก็ยาว เพราะ พี่เอ เรียนจบด้านศิลปะมา

ล่าสุด เอ พศิน เล่าให้ฟังว่าได้วาดภาพพญานาค ภาพเหล่านี้เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจและเหตุการณ์บางอย่างที่ดลใจให้วาดออกมา ภาพแรกเมื่อวาดเสร็จแล้ว เอ พศิน บอกว่ามีความรู้สึกบางอย่างที่ต้องปรับแก้ไขจึงวาดใหม่ แม้ไม่ค่อยได้วาดลายไทยบ่อยนัก แต่ภาพที่ได้กลับมีลายเส้นสวย สมบูรณ์ และมีพลัง จนได้รับคำชมจากผู้ที่ได้เห็น

ก่อนหน้านี้ เอ พศิน ก็วาดการ์ตูนเกี่ยวกับพระพุทธเจ้า และตีพิมพ์วางจำหน่ายออกมาแล้วในชื่อ "ศากยะ ตำนานแห่งพุทธศาสนา" ใช้เวลาวาดภาพ รวบรวมข้อมูลกว่า 12 ปี ทันทีที่ออกมาจำหน่ายก็หมดเกลี้ยง นอกจากคุยเรื่องศิลปะแล้ว ถ้าใครเข้าไปคุยเรื่องลูกยิ่งยาวเข้าไปใหญ่ น้องเลโก้ ก็มีแฟนคลับแซงหน้าคุณพ่อไปแล้ว แต่คงอีกนานกว่าจะได้ชมฝีมือการแสดงของลูก ตอนนี้ติดตามผลงานการแสดงคุณพ่อไปก่อนใน "สารวัตรแม่ลูกอ่อน"

TAG : เอ พศินพศิน เรืองวุฒิเอ พศิน วาดรูปฝีมือวาดรูปของเอ พศินสารวัตรแม่ลูกอ่อนละครสารวัตรแม่ลูกอ่อน