ทางการ! แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดนักกีฬา ซีเกมส์ 2017 ครั้งที่ 29 (คลิป)

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดนักกีฬา ซีเกมส์ 2017 ครั้งที่ 29  อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม 2560  โดยแรงบันดาลใจจาก "เรือใบ" หนึ่งในชนิดกีฬาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ทรงโปรด

ซึ่งการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 29 ถือเป็นการแข่งขันที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งของคนไทย เพราะเป็นปีที่ครบรอบ 50 ปี รางวัลประวัติศาสตร์ เมื่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าอุบลรัตรราชกัญญาสิริโสภาพรรณวดี ทรงชนะเลิศการแข่งขันกีฬา "เรือใบ" ในกีฬาแหลมทอง ครั้งที่ 4 หรือ กีฬา "ซีเกมส์" ในปัจจุบัน ในการแข่งขันครั้งนั้นทรงต่อเรือใบด้วยฝีพระหัตถ์ของพระองค์เอง และทรงประดิษฐ์อย่างถูกต้องตามหลักการสากล โดยศึกษาแบบแปลนข้อบังคับของเรือจากตำรา ทั่วโลกอย่างถี่ถ้วน และท่านยังพระราชทานข้อคิดในการดำเนินชีวิตผ่านกีฬาอีกด้วย

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณธิคุณหาที่สุดมิได้ แกรนด์สปอร์ตจึงใช้ “เรือใบ” เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดนักกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ในครั้งนี้

ท้งนี้ รายละเอียดชุดแข่งขันประเภทกีฬาต่างๆ มีดังนี้

- ชุดแข่งขันฟุตบอล
ด้านหน้าของชุดแข่งขัน ใช้เทคนิค JACQUARD COM. เป็นการทอแบบพิเศษเป็นลายเรือใบ ทำให้เกิดเป็นมิติของลายเสื้อ ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใย MICRO POLYESTER คุณภาพดี เบาสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ระบายอากาศและเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม
สีเสื้อ สีน้ำเงิน, สีดำ และสีขาว
ราคา
2S – XL 790 บาท
2XL-3XL 830 บาท

- ชุดแข่งขันวอลเลย์บอล, บาสเกตบอล และเซปักตะกร้อ

ด้านหน้าสวยงามโดดเด่นด้วยกราฟิกลายเรือใบ ใช้เทคนิคการพิมพ์ลายไปบนเนื้อผ้า ทำให้ลวดลายคมชัด สวยงาม ไม่ระคายเคืองผิว ใช้เทคนิคการตัดต่อด้วยแถบผ้าข้างลำตัว ทำให้ชุดกระชับเข้ารูป ปราดเปรียวว่องไว เคลื่อนไหวคล่องตัว เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยทอพิเศษ เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอุณหภูมิของร่างกายได้ดีเยี่ยม

- เสื้อแข่งขันวอลเลย์บอล สีน้ำเงิน, สีดำ และสีขาว
2S – XL 595 บาท
2XL 635 บาท

- เสื้อแข่งขันบางเกตบอล สีน้ำเงิน และสีขาว
M – XL 595 บาท
2XL – 3XL 635 บาท

- เสื้อแข่งขันเซปักตะกร้อ สีเทา, สีดำ และสีขาว
S – XL 690 บาท
2XL-3XL 730 บาท

พร้อมจำหน่ายวันที่ 7 กรกฎาคม 2560   ที่จุดจำหน่าย แกรนด์สปอร์ต ช็อป และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ.

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ grandsport1961 เครดิตคลิปเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย

TAG : แกรนด์สปอร์ต ซีเกมส์ 2017 ชุดแข่ง