ร่วมให้กำลังใจสาวงามทั้ง 77 คน การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 คืนวันเสาร์นี้!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - รอบตัดสินจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้แล้ว กระแสความแรงของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 Miss Grand Thailand ก็เพิ่มขึ้น เริ่มมีตัวเก็ง เริ่มมีแฟนคลับกันแล้ว มาอุ่นเครื่องกันหน่อย Miss Grand Thailand รอบ Preliminary สาวงามตัวแทนจากทั้ง 77 จังหวัดมาอวดโฉมในชุดราตรียาว พรีเซนต์ความสง่า ความสวย และเสน่ห์ ต่อหน้าคณะกรรมการ และชุดว่ายน้ำปีนี้ใช้ชุดสีดำ ให้สาวงามได้นำเสนอความมั่นใจ และรูปร่างที่ได้สัดส่วน

นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่มิสแกรนด์ สโลแกนประจำเวทีประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 Miss Grand Thailand ดูท่าจะไม่เกินจริงแล้ว เพราะนับตั้งแต่การไปร่วมทำกิจกรรมที่ จ.เชียงใหม่ ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพี่น้องชาวเชียงใหม่ และได้มีการคัดเลือกตำแหน่ง มิสแกรนด์ ขวัญใจเชียงใหม่ ได้แก่ ทวีพร พริ้งจำรัส สาวงามคมเข้ม มิสแกรนด์จันทบุรี และยังได้ 5 คนสุดท้ายที่จะได้ลุ้นตำแหน่ง Miss Grand Rising Star ตำแหน่งที่การันตีการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 สีด้วย

ส่วนเมื่อวานนี้ในรอบชุดประจำชาติ ก็ทำเอาโลกโซเชียลสะเทือน เพราะทั้งยอดวิวจากการไลฟ์สด ที่ตัวเลข 1 คืนพุ่งไปเกือบแตะ 2 ล้านวิว และยอดแชร์รูปสาวงามทั้ง 77 จังหวัดกว่า 20,000 แชร์ และยังติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ และแฟนๆ ยังฝากชมไปถึงผู้ออกแบบชุดประจำชาติ ทั้งความคิดสร้างสรรค์เก๋กู๊ด กระฉูดมาก ๆ เห็นปุ๊บรู้ปั๊บมาเป็นมิสแกรนด์จังหวัดไหน มาลองตอบไปพร้อมๆ กัน

อย่างชุดทุเรียน มาจากจันทบุรี ชุดนิลมังกรนารี มาจากระยอง ชุดนี้มาแบบซอฟท์ๆ อบอุ่นแต่ความคิดสร้างสรรค์สุดยอดมากๆ นี่คือชุดสู่สันติสุข ของมิสแกรนด์ปัตตานี มิสแกรนด์ภูเก็ตก็ได้รับคำชมว่าเรียบหรู ส่งให้สาวงามดูสวยเด่น ส่วนชุดนี้สุดยอดอีกแล้ว มีพญานาคมาด้วย นี่คือ มิสแกรนด์ บึงกาฬ ส่วนมิสแกรนด์กาฬสินธุ์ ได้รับกำลังใจว่ามีสปิริต ถึงแม้จะเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น แต่ก็ยังทำหน้าที่ต่อ ได้เป็นอย่างดี และยังมีอีกหลายชุดที่ได้รับคำชม และเสียงตบมือ

คืนพรุ่งนี้มาให้กำลังใจสาวงามทั้ง 77 คน ในการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 (Miss Grand Thailand 2017) สนุกสนานสดใสไม่อยากให้พลาดจริงๆ 22.45 น. ร่วมเชียร์ผ่านช่อง 7 HD

ซูมเน้นๆ !! มิสแกรนด์ 2017 จัดเต็มส่ง 77 สาวงามประชันโฉมชุดประจำชาติ (มีภาพ)

TAG : มิสแกรนด์ 2017มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017Miss Grand Thailand 2017มิสแกรนด์ไทยแลนด์Miss Grand Thailandมิสแกรนด์มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 รอบตัดสิน