โจทย์สุดหิน! ผู้เข้าแข่งขัน MasterChef Thailand 15 คน ทำอาหารเสิร์ฟโชเฟอร์ตุ๊กตุ๊ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - รายการ MasterChef Thailand สัปดาห์นี้ มีโจทย์ยาก รอผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 คน กับการทำอาหารเสิร์ฟให้พี่ๆ คนขับรถตุ๊กตุ๊ก จะถูกปากหรือเปล่าไปชม

สัปดาห์นี้ทีมงานลงทุนเนรมิตครัวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้พิธีกรและคณะกรรมการเปิดตัวมาบนรถตุ๊กตุ๊ก เข้ากับโจทย์ในสัปดาห์นี้ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำอาหารเสิร์ฟให้กับคนขับรถตุ๊กตุ๊ก 101 คน ทำเมนูที่ ต้องส่วนประกอบของเนื้อ แป้ง และผัก ให้ครบ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง

โดยผู้เข้าแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมสีน้ำเงิน ได้นิก หนุ่มนักซิ่งเป็นหัวหน้าทีม ส่วน ทีมสีแดง ได้พลอย อดีตแอร์โฮสเตสเป็นผู้นำทีม ทีมไหนได้คะแนนโหวตจากพี่ตุ๊กตุ๊กมากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ ไม่ต้องไปแข่งรอบคัดออก นอกจากจะต้องทำอาหารให้รสชาติถูกปากผู้ชิมจำนวนมากๆ ความยากอีกหนึ่งอย่างก็คือการเข้าครัวทำงานเป็นทีม การแบ่งหน้าที่รับผิดชอบในสเตชั่นต่างๆ เมื่อหมดเวลา 60 นาทีก็ได้เวลาเสิร์ฟอาหาร

พี่ๆ คนขับตุ๊กตุ๊กแต่ละคนจะชอบรสชาติอาหารของทีมไหน เราฟังความรู้สึกพี่คนขับตุ๊กตุ๊ก ทีมไหนจะทำอาหารได้ชนะใจพีๆ คนขับตุ๊กตุ๊ก และใครจะเป็นคนต่อไปที่ต้องออกจากการแข่งขัน ติดตามได้ในรายการ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ อาทิตย์นี้ 18.20 น. ทางช่อง 7 HD

TAG : MasterChef Thailandรายการ MasterChef Thailandมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์