ส่องความเตรียมพร้อมในรายการ เปลี่ยนหน้าท่าโชว์ Sing Your Face Off ซีซี่น 3 สัปดาห์ที่ 6

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - จะทีมหญิง หรือทีมชาย ก็เต็มที่ทุกคน มาดูทีมหญิงกันก่อน เรียงแถวมารักษาแชมป์ เริ่มที่ S10 พิม พิมประภา สัปดาห์นี้ พิม ขอเปลี่ยนแนวเป็นศิลปินรุ่นใหญ่ แม่แดง ฉันทนา กิติยพันธ์ ในเพลง "เกลียดคนสวย" ว่าแต่คนสวยทั้งหลายอย่าเพิ่งเกลียดพิมนะ นี่แค่การแสดง S8 กระติ๊บ ชวัลกร จัดโชว์ชุดใหญ่แบบเมดเลย์ ในเพลง "เชื่อฉัน และ Music Lover และ Music Lover" ขอบอกว่าเซ็กซี่ สวยงามเหมือนศิลปินต้นแบบ มาช่า วัฒนพานิช จริงๆ S9 เป็กกี้ ศรีธัญญา ขอแรงใจชาวอีสานบ้านเฮาเชียร์เยอะๆ เพราะวีคนี้ เจอกันแน่นอนในเพลง "คำแพง" แซ็ค ชุมแพ

ทีมชายสู้สุดใจ พบกับ S2 ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่จะมาอ้อนพ่อยกแม่ยกในเพลง "สมหวัง" รอดูการร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรกของณัฏฐ์ทิว ในแบบ ก๊อท จักรพันธ์ ได้เลย S3 ซัน ประชากร มาแบบตุ้ยนุ้ยนิดๆ แต่เสียงร้องจัดเต็มในเพลง "โอ๊ย โอ๊ย" ตามแบบฉบับดีว่าฝ่ายชาย เบน ชลาทิศ และ S4 ชิน ชินวุฒ เอาความแบ๊วเข้าสู้ในเพลง "Sha la la" เพลงดังยุค 90 ของปุ๊กกี้ ท่าเต้นน่ารักๆ แบบนี้ ชิน คอนเฟิร์มว่าสนุก

ใครจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้ รอลุ้นรอเชียร์ พร้อมกันใน เปลี่ยนหน้าท่าโชว์ Sing Your Face Off ซีซี่น 3 เสาร์นี้ เวลา 18.20 น.

TAG : เปลี่ยนหน้าท่าโชว์Sing Your Face Off ซีซี่น 3เปลี่ยนหน้าท่าโชว์ Sing Your Face Off ซีซี่น 3