ผวา! ชายฉกรรจ์ 3 คน ปาดหน้าเก๋งอ้างรถเฉี่ยว ก่อนปล้นพยาบาลสาว ซ้อมสลบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายฉกรรจ์ 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถเก๋งของพยาบาลสาว ทำทีว่าถูกเฉี่ยวชน เมื่อผู้เสียหายลงจากรถ จึงลงมือปล้น-ทำร้ายร่างกาย ชิงเงินสด 7,000 บาท สร้อยคอหนัก 2 สลึง

พยาบาลสาวโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ซึ่งเคราะห์ร้ายตกเป็นเหยื่อถูกโจรปล้นทรัพย์ครั้งนี้ ได้โพสต์ภาพบาดแผลที่แขนที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ และโพสต์ภาพในจุดเกิดเหตุบนเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัย พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับตนเองอย่างละเอียด ภายหลังเข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองตรัง เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้

ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนสนามบิน-บางหมาก เยื้องสถานีอนามัยควนปริง ขณะกำลังขับรถกลับบ้านหลังเลิกงาน ซึ่งเป็นเส้นทางที่ใช้เป็นประจำทุกวัน จู่ๆ มีวัยรุ่นชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ มาปาดหน้า จนเธอตกใจ เหยียบเบรกกะทันหัน และคิดว่าเฉี่ยวชนรถของวัยรุ่น จึงลงจากรถไปสอบถามว่าบาดเจ็บตรงไหนหรือไม่ ปรากฏว่า 1 ใน 3 คน ซึ่งเป็นชายร่างอ้วน ได้เข้ามาล็อกคอเธอไว้ และใช้ปืนจี้ที่เอว บังคับให้กลับขึ้นไปบนรถ โดยที่ชายคนผอมสูงอีกคน เดินไปเปิดประตูด้านหน้าข้างคนขับ ส่วนชายอีกคนคอยยืนดูลาดเลาอยู่ข้างรถ

เมื่อขึ้นมาบนรถ ชาย 2 คน ใช้ปืนและมีดข่มขู่เอาเงินและของมีค่า จากนั้นก็รื้อค้นหยิบเงินไปจำนวน 7,000 บาท และบังคับให้ถอดสร้อยคอหนัก 2 สลึง และขู่ว่าให้อยู่นิ่งไม่เช่นนั้นจะยิงให้ตาย

พยาบาลสาว เล่าต่อว่า จังหวะนั้นรู้สึกกลัวมาก พยายามสะบัดมือคนร้าย และเปิดประตูรถออกมา แต่ถูกคนร้ายดึงผมและจับแขนไว้ ก่อนใช้มีดคัตเตอร์กรีดที่แขนซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ และต่อยที่ท้อง 2 ครั้ง ก่อนที่จะหยิบหมวกกันน็อกมาฟาดที่ท้ายทอย และตบที่ใบหน้า จนรู้สึกมึนงงฟุบลง เมื่อได้สติจึงโทรศัพท์บอกพ่อแม่มาที่เกิดเหตุ และพาไปแจ้งความในที่สุด

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Kwansiri Jongjraijak

TAG : ปาดหน้ารถพยาบาลสาวปล้นพยาบาลสาวชิงทรัพย์พยาบาลสาวทำร้ายพยาบาลสาว