เปิดคลิป! โจรกระชากมือถือ เหยื่อใจเด็ดฮึดสู้ วิ่งไล่ตามได้ของคืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์กระชากโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายที่ยืนอยู่ริมถนน แต่ผู้เสียหายฮึดสู้ วิ่งไล่ตามเอาคืนมาได้ แม้ตัวเองจะได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายหนีไปได้

จากภาพจะเห็นว่ามีชายขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 2 คน เลี้ยวรถกลับมาฝั่งตรงข้าม ซึ่งมีผู้หญิงและผู้ชายอีกคนยืนใช้โทรศัพท์มือถือ โดยชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาจอดริมฟุตบาทห่างออกมาเล็กน้อย ก่อนที่คนนั่งท้ายจะลงจากรถ เดินตรงเข้าไปหาชายที่ยืนถือโทรศัพท์ แล้วกระชากโทรศัพท์ วิ่งกลับมาขึ้นรถอย่างรวดเร็ว แต่ผู้เสียหายก็วิ่งไล่ตาม

กล้องวงจรปิดอีกมุมจะเห็นว่าผู้เสียหายดึงคอเสื้อชายที่นั่งท้าย และดึงแฮนด์รถจักรยานยนต์จนรถเอียง ก่อนที่รถจะล้มทับผู้เสียหาย แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ ยังคงยื้อแย่งโทรศัพท์มือถือของตัวเอง แม้ว่าชายคนร้ายทั้งคู่จะวิ่งไปขึ้นรถ แต่ผู้เสียหายก็ยังสู้ไม่ถอย ตามไปฉุดกระชาก ก่อนที่ทั้งคู่จะดิ้นหลุด แล้วขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ท่ามกลางการมุงดูของชาวบ้านบริเวณนั้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ในซอยลาดพร้าว 122

เหตุการณ์นี้ทำให้ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและแขน ส่วนโทรศัพท์มือถือสามารถแย่งคืนมาได้ โดยผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สน.วังทองหลาง มีหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดอย่างชัดเจน โดยเขาและญาติได้นำวงจรปิดมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความเตือนภัยให้ระมัดระวัง เพราะยุคสมัยนี้โจรชุมยิ่งกว่ายุง

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Polsung Narumol

TAG : โจรกระชากมือถือโจรกระชากมือถือ เหยื่อวิ่งไล่ตามวิ่งตามโจรกระชากมือถือซอยลาดพร้าว 122กระชากมือถือ