โจรแสบ! งัดห้องเช่ากลางวันแสกๆวันเดียว 5 ห้อง วงจรปิดจับภาพได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบงัดห้องเช่ากลางวันแสกๆ วันเดียว 5 ห้อง โดยห้องสุดท้ายมีหญิงท้องอยู่ภายใน จึงร้องตะโกนให้คนช่วย คนร้ายตกใจ ได้ยินเสียงรีบเผ่นหนี

กล้องวงจรปิดภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยอู่ใช้ ตำบลบ้านสวน พื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี จับภาพบริเวณทางเดินหน้าห้องพัก เมื่อเวลา 13.01 น.ของเมื่อวานนี้ (10 ก.ค.) ปรากฏภาพคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี ลักษณะผอมสูง ประมาณ 170 เซนติเมตร ผิวสีดำแดง ไว้ผมรองทรง สวมแจ๊กเก็ตแขนยาวสีดำ ทับเสื้อยืดสีฟ้าน้ำเงินด้านใน ใส่กางเกงขายาว สะพายกระเป๋าเป้ กำลังงัดเหล็กคล้อง กุญแจประตูห้องพัก บนชั้น 3 ในหอพักดังกล่าว เข้าไปขโมยทรัพย์สินภายใน โดยงัดกุญแจประตูห้องพักรวมทั้งหมด 4 ห้อง โดยที่ 3 ห้องแรก คนร้ายไม่สามารถเปิดเข้าไปเอาทรัพย์สินได้

ห้องที่ 4 คนร้ายได้ถอดกระจกหน้าต่างบานเกล็ดข้างห้อง แล้วใช้มือล้วงเข้าไปเปิดประตูลูกบิดด้านใน เข้าไปรื้อค้นเอาทรัพย์สินของมีค่าได้สำเร็จ จากนั้นได้ออกมาแล้วงัดต่อในห้องที่ 5 โดยใช้วิธีการเดียวกัน

ห้องสุดท้ายนี้ มีหญิงตั้งครรภ์นอนอยู่ในห้อง เมื่อเห็นมือคนร้ายล้วงเข้ามาที่หน้าต่างบานเกล็ดด้านใน จึงตกใจร้องตะโกนให้คนช่วย

หลังจากได้ยินเสียงหญิงตั้งครรภ์ดังกล่าว คนร้ายจึงรีบเดินออกมา และลงบันไดมาชั้นล่างขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีขาว ขี่ออกไปในทันที โดยใช้เวลาในการก่อเหตุงัดแงะอย่างใจเย็นครั้งนี้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมง 10 นาที

ตำรวจได้สอบปากคำ ผู้เสียหายที่เช่าพักทั้ง 5 ห้องแล้ว พร้อมลงบันทึกทรัพย์สินที่หายไปไว้เป็นหลักฐาน โดยจะเร่งสืบสวนติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

TAG : โจรงัดห้องเช่าโจรงัดห้องเช่าวันเดียว 5 ห้องวงจรปิดจับภาพโจรแสบงัดห้อง