ร่ำไห้สุดอาลัย ปันปัน ลูกสาว แหวนฐิติมา กราบเท้าแม่เป็นครั้งสุดท้าย สวมชุดครุยถ่ายรูปคู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ลูกสาว ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุทธ สวมชุดครุยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใส่ถ่ายรูปคู่กับกรอบรูปของแม่ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ให้แม่ได้ดีใจก่อนที่จะรับปริญญาเศรษฐศาสตร์บัณฑิต ในเดือนกันยายนนี้

พิธีบำเพ็ญกุศลศพจัดขึ้นที่วัดธาตุทอง คนในวงการบันเทิง นักร้องนักแสดง ศิลปินนักร้องค่ายแกรมมี่ และผู้บริหารบริษัท จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่  รวมไปถึงเพื่อนร่วมรุ่นสมัยเรียนหนังสือ ไปร่วมรดน้ำศพ

บรรยากาศภายในศาลาสิทธิสยามการ วัดธาตุทอง หนาแน่นไปด้วยพวงหรีด ที่นักแสดง บุคคลที่มีชื่อเสียง และหน่วยงานต่างๆ ส่งพวงหรีดไว้อาลัย แหวน ฐิติมา กันคับคั่ง รวมไปถึง นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ด้วย

ปันปัน กราบเท้าแม่เป็นครั้งสุดท้าย ในพิธีรดน้ำศพ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าอาลัยแหวน ฐิติมา ซึ่งจากไปด้วยโรคมะเร็ง และเพื่อนร่วมรุ่น ร้องเพลง"เรามีเรา" ไว้อาลัย

ดารานักแสดง รุ่นใหญ่ ที่มีชื่อเสียง อีกคนหนึ่ง นายชุมพร เทพพิทักษ์ที่เสียชีวิตด้วยอาการเส้นเลือดใหญ่ในสมองตีบ วันนี้ ศรราม เทพพิทักษ์ ลูกชาย และนิโคล เทริโอ ไปรับศพพ่อ จากโรงพยาบาลวิชัยยุทธ และจะประกอบพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในวันนี้ เวลา 17.00 น. ที่ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร ท่ามกลางเพื่อน

โอกาสนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญน้ำหลวงอาบศพ และพวงมาลาประทานในพิธีศพของนายชุมพร เทพพิทักษ์ด้วย

TAG : แหวน ฐิติ มาปันปันชุมพร เทพพิทักษ์