สาวโพสต์แฉ โดนรถบัสยัดเยียดความพัง หลอกขายตั๋วนั่ง กลับได้ยืนอัดปลากระป๋องตลอดทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติมเฟซบุ๊กเพจชื่อ  Mint Wiphawan ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวครึ่งนาที พร้อมข้อความระบายความในใจ ขณะโดยสารรถบัสปรับอากาศที่ขอนแก่นไปนครราชสีมา รวมถึงเพื่อเตือนให้เป็นกรณีตัวอย่างสำหรับคนอื่นๆด้วย

โดยเธอระบุว่า เธอโดนหลอกให้ซื้อตั๋วนั่งแบบไม่ทันตั้งตัว แต่พอขึ้นไปบนรถกลับต้องยืนขาแข็งตลอดทางเป็นระยะหลายสิบหลายกิโล และไม่ได้ยืนเพียงคนเดียว เพราะมีคนยืนบนรถบัสคันนี้อีกหลายคนทีเดียว

ตอนนี้เราขึ้นรถอยู่ขอนแก่น แต่เป็นสายอุดร-ราชสีมา
ก่อนขึ้นเขาบอกว่าว่างอีกสองคนก็กำลังจะไปซื้อ
เลยมีคนมาซื้อก่อนเราไปสองที่ เราเลยว่าจะไม่ซื้อเลยมีผู้หญิงเดินมาถามว่าหนูจะลงไหนเราเลยบอกไปว่าโคราชแกเลยบอกว่าซื้อตั๋วเลย
เราเลยพูดว่ามีคนซื้อไปแล้วที่ว่าว่างสองที่ แกเลยบอกมีที่นั่งอยู่เดี่ยวมีคนจัดให้เราเลยซื้อพอเราขึ้นรถไปก็เห็นคนยืนเต็มรถ คือก็งงอะไรว้ะไหนบอกมีที่นั่งล้ะสุดท้ายกูได้ยืน
เหมือนโดนหลอกให้ซื้อตั๋วอ้ะะ สงสารทั้งตัวเองและผู้โดยสารคนอื่นๆ จ่ายก็จ่ายน้ะ เข้าใจว่าขึ้นรถกลางทางแต่ได้ยืน รอบนี้รอบสองแล้ว ก็ยังงงว่ามาโง่ขึ้นอีกทำไม คนขายตั๋วก็พูดจาไม่เพราะ ไม่รู้นะว่ายืนแบบนี้มันได้หรือผิดอะไรไปรึเปล่า ถ้าเราเข้าใจอะไรผิดหรือโพสไม่ถูกต้องก็ขอโทษด้วยเลยค่ะ จ่ายเงินเกินก็มาตะคอกแล้วทำหน้าใส่อีก *ผู้ชาย* ขอพูดเลยกูคงไม่มาขึ้นรถสายนี้อีก ขอนแก่นโคราชบ่แมนใกล้ๆเด้อว้ะะะะ ฝากบอกต่อๆกันเลย วันนี้กูพลาดดBUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก  Mint Wiphawan


TAG :