รวบอดีตนางแบบนิตยสารคาสุวรรณภูมิ เหตุจัดหาเด็กสาวค้าบริการผ่านสื่อโซเชียล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - อดีตนางแบบนิตยสารแนววาบหวิวคิดผิด หันไปค้าบริการเด็กหญิงผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย เลยถูกตำรวจเข้าล่อซื้อก่อนจะจับกุมตัวไว้ได้                                 

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุมตัวนางสาวอาริสา ใจดี ผู้ต้องหาขบวนการค้าประเวณีเด็ก ที่ใช้วิธีหาลูกค้าผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดีย โดยนางสาวอาริสา ถูกจับกุมตัวได้ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเมื่อคืนที่ผ่านมา 
     
ก่อนหน้าจะถูกจับกุม ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง สืบทราบว่าผู้ต้องหาได้ใช้แอปพลิเคชันไลน์ ตั้งกลุ่มปิดเพื่อค้าบริการทางเพศเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี ใช้ชื่อในกลุ่มว่าอลิส จึงได้แฝงตัวเข้าไปในกลุ่ม แล้วเสนอขอซื้อบริการเด็กหญิง กระทั่งผู้ต้องหาส่งตัวเด็กหญิงอายุ 16 ปี มาให้สายของตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงได้สอบปากคำเด็กหญิงไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะไปขออนุมัติศาลออกหมายจับ ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหารับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี หรือโดยแสวงหาประโยชน์ทางเพศในรูปแบบอื่น และข้อหาอื่นอีก 2 ข้อหา

สำหรับประวัติของนางสาวอาริสา พบว่าเคยเป็นนางแบบนิตยสารแนววาบหวิวชื่อดังฉบับหนึ่ง เมื่อเดือนมกราคมปี 2559 เคยถูกตำรวจ สน.บางรัก จับกุมในข้อหาลักษณะเดียวกัน คดีอยู่ในชั้นศาลอุทธรณ์แต่ก็ยังมาก่อเหตุอีก

TAG : อดีตนางแบบหาเด็กค้าบริการค้าบริการเด็กนางแบบเป็นแม่เล้าขายเด็กผ่านโซเชียล