หนุ่มใหญ่ขับกระบะเสียหลักตกข้างทาง ชนอัดต้นไม้บาดเจ็บ 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มใหญ่ขับกระบะเสียหลักตกข้างทาง ชนอัดต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

หน่วยกู้ชีพกำลังช่วยกันนำร่าง ชายคนขับวัย 40 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในซากรถกระบะ สีบรอนซ์ทอง สภาพพังเสียหายยับเยิน ภายหลังรถเกิดเสียหลักตกข้างทาง ชนอัดเข้ากับต้นไม้เข้าอย่างจัง ทำให้ชายคนขับและคนนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ

อาสากู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่าง เข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนกำแพงเพชร-พิจิตร บ้านดงกระทิง อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ ตำรวจคาดสาเหตุอาจเกิดจากคนขับหลับใน

อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ประมาณ 22.00 น. ของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุสองสามีภรรยาขับรถกระบะ สีบรอนซ์ทอง จากตัวเมืองกลับบ้านพัก โดยใช้เส้นทางชัยภูมิ-บัวใหญ่

รถวิ่งมาถึงบ้านหนองไผ่ล้อม ตำบลกุดตุ้ม จู่ๆ มีแพะโผล่ขึ้นมาจากป่าหญ้าข้างถนนกะทันหัน ท่ามกลางความมืด โดยมีชาวบ้านสองคน วิ่งไล่ต้อนแพะมาทำให้คนขับตกใจเบรกรถไม่ทัน พุ่งชนแพะล้มลงและตายในทันที

หลังเกิดเหตุพบว่า ชาวบ้านสองคนที่วิ่งไล่ต้อนแพะกลัวความผิด ได้วิ่งหนีหายไปคนขับรถรถกระบะ จึงอุ้มแพะใส่รถนำไปส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามหาเจ้าของเพื่อมาชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดกับรถต่อไป

TAG : หนุ่มใหญ่ขับกระบะเสียหลักตกข้างทางขับกระบะเสียหลักตกข้างทางกระบะเสียหลักขับรถชนแพะ