เร่งล่าวัยรุ่น 3 คน ดักปล้นพยาบาลสาว ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุพยาบาลสาวถูกคนร้าย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถยนต์ โดยทำทีว่าถูกเฉี่ยวชน ก่อนใช้ปืนและมีดปล้นทรัพย์และทำร้ายร่างกาย ล่าสุดตำรวจสอบปากคำผู้เสียหายเพื่อสเก็ตช์ภาพคนร้ายแล้ว

นางขวัญศิริ จงไกรจักร อายุ 27 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังเลิกงานในช่วงค่ำวันที่ 10 กรกฎาคม ขณะกำลังขับรถยนต์กลับบ้านไปตามเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ ถูกคนร้ายเป็นวัยรุ่นชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์สีดำปาดหน้า บริเวณถนนสนามบินบางหมาก แล้วจอดรถขวางไว้ ก่อนทำทีได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อเธอลงจากรถยนต์ไปดู หนึ่งในนั้นเป็นชายวัยรุ่นรูปร่างอ้วนก็เข้ามาล็อกคอจากด้านหลัง แล้วใช้ปืนจี้เอว บังคับให้ขึ้นรถยนต์ โดยมีชายอีกคนขึ้นมานั่งด้านข้างคนขับ ใช้ปืนและมีดข่มขู่ก่อนรื้อค้นกระเป๋าเพื่อเอาทรัพย์สิน จนได้เงินสดไป 7,000 บาท และสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง ส่วนชายวัยรุ่นอีกคนยืนอยู่ด้านนอกเพื่อดูลาดเลา

ระหว่างคนร้ายข่มขู่ว่าจะยิงให้ตาย จึงเกิดความกลัว พยายามสะบัดมือคนร้ายและหลบหนี จนถูกดึงผมและจับแขนไว้ ก่อนเอามีดคัตเตอร์กรีดแขนด้านซ้ายหลายครั้ง ต่อยเข้าที่ท้อง 2 ครั้ง จากนั้นหยิบหมวกกันน็อกฟาดเข้าที่ท้ายทอยและตบที่ใบหน้า จนเธอรู้สึกมึนงงและฟุบลง เมื่อได้สติจึงโทรศัพท์บอกแม่และโทรหาสามี

เบื้องต้นตำรวจได้สเก็ตช์ภาพคนร้ายทั้ง 3 คน ตามคำให้การของผู้เสียหายแล้ว พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ เพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Kwansiri Jongjraijak

TAG : ทำร้ายพยาบาลปล้นพยาบาลชิงทรัพย์พยาบาลกรีดแขนพยาบาล