เจ้าของได้คืนแล้ว! สร้อยทองที่สาวเมียนมากลืนลงท้อง ถ่ายออกมาสุดยี้ เตรียมหลอม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวเมียนมาที่ก่อเหตุกลืนสร้อยทองหนัก 2 สลึง ล่าสุดได้ถ่ายสร้อยทองออกมาแล้ว หลังจากอยู่ในท้องนานถึง 3 วัน เจ้าของร้านทองระบุ ต้องนำไปหลอมใหม่

กรณีที่กล้องวงจรปิดภายในร้านทอง ย่านตลาดสดเทศบาลเมืองบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี บันทึกพฤติกรรมของนางสาว เอเอวิน หญิงชาวเมียนมา เข้ามาทำทีเลือกซื้อสร้อยคอทองคำ แต่เมื่อเจ้าของร้านหันหลังไปหยิบสร้อยทองมาให้เลือก หญิงชาวเมียนมากลับรีบนำสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง ที่กำไว้ในมือใส่ปาก แล้วหยิบขวดน้ำที่เตรียมมาดื่มกลืนลงท้องทันที โดยอ้างว่าวิญญาณสั่งให้กลืนทองเข้าไป ถ้าไม่กินจะถูกทำร้าย เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.วานนี้ (11 ก.ค.) นางสาวเอเอวิน ได้ถ่ายสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึงออกมาได้แล้ว โดยสร้อยทองทั้งเส้นยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ จากนั้นตำรวจได้นำตัวหญิงชาวเมียนมา ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ในข้อหาวิ่งราวทรัพย์

ขณะที่ นายพีรวัส เหล่าโรจน์ภิญโญ ลูกชายเจ้าของห้างทองแม่หงส์ 3 เยาวราช ได้เดินทางมาขอรับสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 สลึง ราคา 10,500 บาทคืน พร้อมชี้แจงว่าสร้อยทองเส้นนี้ไม่สามารถนำไปขายได้เลย เพราะจะต้องนำกลับไปหลอมใหม่เสียก่อน ซึ่งต้องขอบคุณตำรวจที่เฝ้าติดตามของกลางคืนมาได้

ลูกชายเจ้าของร้านทองยังบอกด้วยว่า หลังจากนี้ได้กำชับให้พนักงานเวลาหยิบสร้อยให้ลูกค้าเลือก ต้องช่วยกันดูอย่างน้อย 2 คน เพื่อป้องกันเหตุที่คนร้ายจะแอบขโมยทองไปอีก

TAG : กลืนทองกินทองขโมยทองสาวเมียนมาขโมยทอง