ได้ใจแม่ยก! ณัฏฐ์ แปลงโฉมเป็น ก๊อท จักรพันธ์ คว้าแชมป์ให้ทีมชาย ใน Sing Your Face Off ซีซั่น 3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - รายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing your face off ซีซั่น 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาเรียกว่าต่างคนต่างเต็มที่กันแบบสุดๆ ไม่มีใครยอมใครเลย

เริ่มกันด้วยแชมป์ของสัปดาห์นี้ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่เปลี่ยนหน้าเป็น ก๊อท จักรพันธ์ เหมือนทั้งเสียงร้อง และทั้งหน้าตา บวกกับลูกคอเรียกเลยว่าเอาชนะไปได้สมหวังดังชื่อเพลงจริงๆ มากันที่ S3 ซัน ประชากร แปลงโฉมเป็น เบน ชลาทิศ มองดูเผินๆมีความคล้ายมากๆ แต่อาจจะหุ่นดีไปนิด แต่หนุ่มซัน ก็เต็มที่ทั้งเสียงร้อง และท่าทาง มากันที่สายแบ๊วใสๆ กับการเปลี่ยนหน้าของหนุ่มชิน ชินวุฒ S4 เป็น ปุ๊กกี้ Sha La La ชิน เผยว่าแอ๊บหญิงได้เท่านี้จริงๆ หวังว่าความสดใสจะทำให้ทุกคนชอบนะ

มากันที่สาวสวย พิม พิมประภา ที่ในรอบนี้ย้อนวัยเป็นคุณแม่แดง ฉันทนา กิติยพันธ์ ไม่เหลือคราบความเป็นสาวพิมเลย แอคติ้งท่าทาง ความโหดเต็มที่ ในเพลงเกลียดคนสวย สาวกระติ๊บ ชวัลกร ขอมาแบบสวยเซ็กซี่ ตามแบบฉบับ มาช่า วัฒนพานิช ที่ร้องเมดเลย์ 2 เพลงดังอย่าง เชื่อฉัน และ Music Lover ใส่ความเซ็กซี่และเสียงร้องอย่างเต็มที่ ทาง S9 เป็กกี้ ศรีธัญญา มาแบบลูกทุ่งอีสาน ในแบบ แซ็ค ชุมแพ กับเพลงดัง คำแพง สาวเป๊กกี้ เผยว่าตั้งใจมาก ก่อนขึ้นโชว์มีต่อสายตรงคุยวีดีโอคอลกับหนุ่มแซ็ค เจ้าของเพลงเป็นการเรียกความมั่นใจอีกด้วย

TAG : Sing Your Face off Season 3เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face off Season 3เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face off Season 3 8 กค 60