เร่งสืบทะเบียน! ล่าเบนซ์ป้ายแดงซิ่งแหกด่าน ลากตำรวจไปกับถนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งล่ารถเบนซ์ป้ายแดงที่ลากตำรวจท่าข้ามไปไกลถึง 10 เมตร ขณะขอตรวจสอบเอกสารการครอบครองรถ แต่คนขับไม่ยอมหยุดให้ตรวจ วันนี้ทีมข่าว 7 สีลงพื้นที่ไปตรวจสอบ จะเป็นอย่างไรไปติดตามจากรายงาน

เป็นภาพจากกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ ขณะรถเบนซ์ป้ายแดงขับแหกด่านตรวจตำรวจจราจร สน.ท่าข้าม บริเวณถนนพระราม 2 ก่อนจะลากดาบตำรวจนิติ อัญชลิสังกาศ ผู้บังคับหมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม ติดไปกับรถและล้มลงกับพื้นจนได้รับบาดเจ็บ

ดาบตำรวจนิติ นำทีมข่าว 7 สี ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง โดยเล่าเหตุกาณณ์ระทึกให้ฟังว่า เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น.วานนี้ ขณะที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม เกือบ 10 นาย ตั้งด่านตรวจค้นรถผิดกฎหมายอยู่นั้น ก็มีรถเบนซ์สีดำทะเบียนป้ายแดงขับผ่านมา จึงเรียกตรวจหลักฐานการครอบครองรถ แต่ระหว่างที่รอเอกสารชายที่นั่งอยู่ข้างคนขับอายุประมาณ 50 ปี ได้สั่งให้ผู้หญิงที่เป็นคนขับรถเร่งเครื่องหลบหนี

ส่วนสาเหตุที่คนร้ายหลบหนี เชื่อว่าในรถอาจมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือใช้ป้ายทะเบียนปลอม ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบเลขทะเบียนรถกับกรมการขนส่งทางบก พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดหารถคันนี้อย่างเร่งด่วน

ไพศาล รัตนบรรเทิง ทีมข่าวอาชญากรรม รายงาน

TAG : เบนซ์ป้ายแดงเบนซ์หนีตำรวจขับหนีตำรวจลากตำรวจแหกด่าน