ดาบตำรวจ สน.ท่าข้าม เผยนาทีถูกรถหรูซิ่งแหกด่านลากร่างบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต -  ความคืบหน้าคดีรถหรูป้ายแดง พยายามขับหลบหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดตำรวจทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว

ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนพระราม 2 ขาออก บันทึกเหตุการณ์ขณะตำรวจกำลังตั้งด่านตรวจ โดยมีตำรวจนายหนึ่งกำลังเรียกรถยนต์หรูติดป้ายทะเบียนแดง โบกให้จอดข้างทาง ก่อนที่จะยืนพูดคุย ไม่นานรถคันดังกล่าวก็ขับออกไปอย่างรวดเร็ว โดยมีตำรวจเกาะติดรถไปด้วย ก่อนร่างจะร่วงบนถนน ซึ่งนับว่าโชคดีเนื่องจากเป็นจุดที่รถมีการชะลอตัว ทำให้รถคันที่ขับตามหลังมาเบรกทัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ดาบตำรวจนิติ อัญชลี ผู้บังคับหมู่งานจราจร สถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม เผยนาทีชีวิตที่ถูกคนร้ายขับรถหลบหนีขณะขอตรวจค้นรถ และลากร่างของเขาไปกับพื้นถนน

จากการตรวจสอบรถคันดังกล่าว มีผู้หญิงเป็นคนขับรถ โดยมีผู้ชายนั่งข้างหน้ามาด้วย อายุประมาณ 40 ปี เมื่อดาบตำรวจนิติขอตรวจสอบเอกสารรถยนต์ ผู้ชายที่นั่งมาด้านหน้าก็ทำทียื่นเอกสารให้ แต่เมื่อเขายื่นมือเข้าไปรับ ชายคนดังกล่าวกลับสั่งให้ผู้หญิงขับเร่งเครื่องหลบหนี โดยที่ลากตัวเขาไปกับรถด้วย

หลังเกิดเหตุ ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายขับรถมาและขับหลบหนี โดยเส้นทางที่ขับหลบหนีมุ่งหน้าถนนพระราม 2 ฝั่งขาออก มีกล้องวงจรปิดหลายจุดที่บันทึกภาพรถต้องสงสัยเอาไว้ได้ ส่วนสาเหตุที่หลบหนีคาดว่าน่าจะทำความผิด หรือมีสิ่งผิดกฎหมายในรถ จึงเกรงว่าจะถูกตรวจสอบ

ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ ซึ่งหากไม่เข้าพบตำรวจก็จะขออนุมัติศาลออกหมายจับทั้ง 2 คน

TAG : รถหรูป้ายแดงขับหลบหนีตำรวจเบนซ์ป้ายแดงเบนซ์ป้ายแดงลากตำรวจเบนซ์ป้ายแดงหนีตำรวจ