ผงะ! โจรพ่อแม่ลูกตระเวนฉกกระเป๋า-ถุงของที่แขวนหน้ารถจักรยานยนต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต -  ผงะ! โจรครอบครัวพ่อแม่และลูกเล็กอีก 2 คน ตระเวนฉกกระเป๋าและถุงของกิน ที่แขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ 

หญิงผู้เสียหายรายนี้ กำลังเปิดภาพกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่บันทึกผ่านโทรศัพท์มือถือของตนเอง เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้  

เป็นภาพชายสวมเสื้อยืดสีแดงเลือดหมู กางเกงขาสามส่วน ขี่รถจักรยานยนต์สีขาว-ชมพู สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ โดยมีหญิงสาวสวมชุดสีดำซ้อนท้าย และมีลูกเล็กอีก 2 คนนั่งมาด้วย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านสะดวกซื้อ และทำทีเดินมาเต็มเงินที่ตู้

จากนั้นก็กลับไปที่รถ และหยิบกระเป๋าผ้าของผู้เสียหาย ที่แขวนไว้หน้าเบาะนั่งรถที่จอดอยู่ใกล้กันอย่างอันรวดเร็ว แล้วขี่รถหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความตำรวจไว้เป็นหลักฐานแล้ว ขณะเดียวกันยังพบภาพพฤติการณ์ของคนร้ายพ่อแม่ลูกนี้ ปรากฏในกล้องวงจรปิดซอยทางเข้าตลาดแห่งหนึ่ง อำเภอศรีราชา เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา จับภาพขณะตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์กระเป๋าผู้เสียหายที่วางอยู่บนเบาะรถจักรยานยนต์คันหนึ่งตามภาพที่เห็น โดยขี่รถจักรยานยนต์เลยไปแล้ว และวนกลับมาใหม่เพื่อก่อเหตุ

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียง 2 ครั้ง ตามภาพในวงจรปิดเท่านั้น ยังพบผู้เสียหายอีกหลายรายเข้าแจ้งความในหลายท้องที่ ทั้งตำรวจภูธรหนองขาม ศรีราชา และแหลมฉบัง หลังจากคนร้ายออกตระเวนก่อเหตุในที่ต่างๆ โดยเฉพาะรถที่จอดตามตลาดนัดและมีของกินแขวนอยู่

TAG : โจรพ่อแม่ลูกตระเวนฉกกระเป๋าโจรพ่อแม่ลูกขโมยของโจรครอบครัว