ล้วงลึก! คดีฆ่าปาดคอสาวปาทาน คาดเป็นฝีมือแฟนเก่าชาวปากีสถาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - วันนี้ทีมข่าว 7 สี ลงพื้นที่เพื่อติดตามหาสาเหตุและแรงจูงใจในคดีฆ่าโหดสาวปาทานที่บ้านพักย่านหนองจอก จะเป็นอย่างไรไปติดตาม

จากเหตุฆาตกรรมโหดนางนภัสสร ปาทาน อายุ 39 ปี ภายในบ้านเช่าหลังหนึ่งหมู่บ้านกิตติชัยวิลล่า ซอยมิตรไมตรี 6/1 แขวงและเขตหนองจอก เมื่อคืนที่ผ่านมา วันนี้ทีมข่าว 7 สี ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบมูลเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้อีกครั้ง โดยพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น จุดที่พบศพอยู่ที่เตียงนอนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งชุดสืบสวนมุ่งประเด็นไปที่ปมหึงหวง เนื่องจากผู้ตายเคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ก่อนจะเลิกรากันไป และล่าสุด นายวากัส อาเม็ด อดีตสามีชาวปากีสถานได้กลับมาอยู่ด้วย และหลังเกิดเหตุก็หายตัวไป

ข้อมูลสอดคล้องกับข้อมูลที่ได้จากเพื่อนบ้านในละแวกจุดเกิดเหตุ ที่เล่าว่า ทั้ง 2 คน มีปากเสียงกันบ่อยๆ บางครั้งทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนเพื่อนบ้านเห็นเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุน่าสลดแบบนี้

ขณะที่วันนี้ นายเฉลียว ปาทาน พี่ชายของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปรับศพ เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเผยว่า น้องสาวเคยไปแจ้งความกับตำรวจว่าถูกอดีตสามีขู่ฆ่า

สอดคล้องกับผู้กำกับการ สน.หนองจอก ที่ระบุว่า ผู้ตายเคยมาแจ้งความกับตำรวจว่าถูกอดีตสามีขู่ฆ่า ตำรวจจึงได้ให้ทั้ง 2 ฝ่ายมาพูดคุยไกล่เกลี่ยกัน เมื่อสืบสวนสอบสวนแล้วเชื่อว่าสาเหตุมาจากความหึงหวง และหลังเกิดเหตุตำรวจได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็พบเพียงอดีตสามีคนเดียวที่เดินออกมาจากบ้านหลังเกิดเหตุในช่วง 15.30 น. ขณะนี้ตำรวจได้ไปขออนุมัติศาลออกหมายจับแล้ว เชื่อว่าคนร้ายยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

สรายุทธ์ หวังสาสุข ถ่ายภาพ
พิธพงษ์ จตุรพิธพร ทีมข่าวอาชญากรรม รายงาน

TAG : คดีฆ่าปาดคอสาวปาทานฆ่าปาดคอสาวปาทานสาวปาทานคดีฆ่าโหดสาวปาทานฆ่าปาดคอ