คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งหาสาเหตุหญิงวัย 15 ปี เสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก จ. ฉะเชิงเทรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งหาเบาะแสคลี่คลายคดี หลังศพหญิงสาววัย 15 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก พื้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา สภาพศพมีรอยช้ำเหนือหน้าอก และพบกองเลือดจากการอาเจียน แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นยังต้องรอผลชันสูตรถึงสาเหตุการตายโดยยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง  

08.00 น. วานนี้ ตำรวจได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาววัย 15 ปี นอนเสียชีวิตในบ้านพัก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อเข้าตรวจสอบพบแม่ของผู้ตายนั่งเฝ้าร่างอยู่ไม่ห่าง บริเวณเหนือหน้าอกมีรอยช้ำ ที่พื้นห้องพบกองเลือดจากการอาเจียน ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้น หรือการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง 

แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกสาวนอนอยู่ในบ้านเพียงลำพัง เพราะเธอออกไปธุระ กระทั่งกลับเข้าบ้านมาช่วง 04.00 น. เช้าวานนี้ พบความผิดปกติคือประตูห้องนอนของลูกไม่ได้ล็อก เมื่อเปิดเข้าไปก็พบว่าลูกสาวนอนอยู่บนที่นอนคล้ายคนนอนหลับ แต่ทิศทางการหันศีรษะตรงข้ามกับฝั่งที่ลูกสาวเคยนอนอยู่ประจำ ทั้งยังพบกองเลือด จึงพยายามปลุกลูกสาว ก่อนพบว่าเสียชีวิตแล้ว 

หลังเกิดเหตุเธอตั้งข้อสังเกตถึงการเสียชีวิตของลูกสาวว่า อาจเกิดจากโรคกระเพาะ หรือเหล็กดัดฟันแฟชั่นที่ลูกสาวสั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ตมาจัดเองที่บ้านหลุดลงลำคอจนเกิดการสำลักและอาเจียน เพราะตรวจสอบภายในช่องปากของลูกพบชิ้นส่วนเหล็กดัดฟันอยู่ในสภาพงอตัวผิดปกติ แต่หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นจริง ลูกก็น่าจะวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากลุง ซึ่งอยู่บ้านข้างๆ และไม่น่าจะนอนเสียชีวิตในสภาพเหมือนคนนอนหลับ

ด้านลุงของผู้ตาย ซึ่งอาศัยอยู่บ้านข้างๆ ระบุว่า คืนเกิดเหตุไม่พบสิ่งผิดปกติ เพราะหากมีคนแปลกหน้าเดินเข้ามาในเขตบ้าน สุนัขก็จะเห่าทันที แต่ไม่เชื่อว่าสาเหตุการตายของหลานสาวเกิดจากโรคประจำตัวหรือเหล็กดัดฟันหลุดลงลำคอ 

ตำรวจระบุว่า จากการตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุไม่พบสิ่งผิดปกติ หรือร่องรอยที่คนร้ายทิ้งไว้ ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรสาเหตุการตายว่าเกิดจากโรคประจำตัว อุบัติเหตุ หรือถูกกระทำ โดยยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

เบื้องต้นตำรวจได้เรียกตัวแฟนหนุ่มและเพื่อนของผู้ตายมาสอบปากคำหาความเชื่อมโยง เพื่อเร่งคลี่คลายปมสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

TAG : สาว 15 เสียชีวิตปริศนาเสียชีวิตปริศนาเสียชีวิตปริศนาฉะเชิงเทรา