คลิปที่เกี่ยวข้อง

ล็อก 7 ผู้ต้องสงสัยฆ่าล้างครัวผู้ใหญ่บ้าน ไปเค้นสอบในเซฟเฮ้าส์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจชุดคลี่คลายคดีฆ่าล้างครัวผู้ใหญ่บ้าน 8 คน ที่จังหวัดกระบี่ วันนี้ ชุดสืบสวนหลายหน่วย เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 3 จุด ใน 2 จังหวัด จากข้อมูลพยานหลักฐานต่างๆ พร้อมล็อกตัวผู้ต้องสงสัย 7 คน เข้าไปเค้นสอบในเซฟเฮ้าส์ ผู้สื่อข่าวเราลงเกาะติดสถานการณ์ รายงานจากจังหวัดกระบี่

การคลี่คลายคดีสังหารหมู่ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านหมู่ 1 ตำบาลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ พร้อมญาติรวม 8 คน คืบหน้าอย่างมาก โดยตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ประชุมหัวหน้าชุดตำรวจสืบสวนแต่ละชุดตั้งแต่ช่วงเช้า ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ที่ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ พักค้างคืน และได้ยกเลิกการเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร เนื่องจากต้องการติดตามกำกับการสืบสวนคดีดังกล่าวด้วยตัวเอง

ก่อนที่ช่วงเช้ามืดตำรวจจะแบ่งกำลังเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 3 จุด ประกอบด้วย บ้านนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่งในอำเภออ่าวลึก รีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภอเกาะลันตา ซึ่งเป็นของเพื่อนสนิท นายวรยุทธ และบ้านพักหลังหนึ่งที่อยู่รอยต่อจังหวัดกระบี่และพังงา โดยทั้ง 3 จุด เกี่ยวข้องกับเพื่อนสนิทนายวรยุทธ ที่ตำรวจเชิญตัวมาสอบปากคำแล้วก่อนหน้านี้ ขณะที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานก็ลงพื้นที่เก็บหลักฐานตามสถานที่ต่างๆต่อเนื่อง

ส่วนหลักฐานที่เก็บได้จากที่เกิดเหตุ ทั้งกล่องข้าวจากร้านสะดวกซื้อ 4 กล่อง กระป๋องน้ำอัดลม ก้นบุหรี่ ขณะนี้ใกล้ได้ผลพิสูจน์แล้ว โดยเฉพาะการตรวจดีเอ็นเอ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจากส่วนกลางเดินทางมารับหลักฐานไปตรวจสอบเอง จึงทำให้มีความรวดเร็ว ส่วนการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าสังหารหมู่ครั้งนี้ ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ตำรวจชุดสืบสวนจากหน่วยงานต่างๆ ที่กระจายการลงทุกพื้นที่ในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง ได้ตามประกบตัวกลุ่มคนร้ายเป้าหมาย 6-7 คนแล้ว และจะรอความชัดเจนก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนอีกครั้ง

ขณะที่ตลอดทั้งวัน มีรายงานข่าวเช่นกันว่า ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งมาสอบสวนที่เซฟเฮาส์ในจังหวัดกระบี่ และแหล่งข่าวยืนยันแล้วว่ากลุ่มคนร้ายไม่ได้เป็นทหารตามที่มีการคาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ส่วนแนวทางสืบสวนทราบว่ากลุ่มคนร้ายที่รับงานในครั้งนี้ มาจากซุ้มมือปืนชื่อดังในจังหวัดชุมพร, นครศรีธรรมราช และจังหวัดตรัง

TAG : ฆ่าล้างครัวอ่าวลึกฆ่าล้างครัว กระบี่ฆ่าล้างครัวผู้ใหญ่บ้านวรยุทธ สังหลังยิง 8 ศพยิงยกครัวฆ่ายกครัว 8 ศพ กระบี่ยิงยกครัว ผู้ใหญ่บ้านยิงยกครัว อ่าวลึก