คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งติดตามคดีเด็ก 5 ขวบ ถูกแม่เลี้ยง-พ่อเลี้ยงราดน้ำร้อนใส่จนบาดเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ติดตามเร่งรัดคดี เด็กชายอายุ 5 ขวบ ถูกแม่เลี้ยงและพ่อเลี้ยงทำร้ายโดยการราดน้ำร้อนใส่จนบาดเจ็บสาหัส และกำชับให้มีการออกหมายจับผู้ต้องหาที่มีส่วนร่วมด้วยแต่ยังไม่ถูกจับกุม

พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทาง มาเร่งรัดและติดตามความคืบหน้าคดี พ่อเลี้ยงและแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกายเด็กชายอายุ 5 ขวบ โดยใช้น้ำร้อนราดที่ร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลตั้งแต่หน้าท้องไปจนถึงอวัยวะเพศ ที่ สภ.ธัญบุรี เหตุเกิดเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่บ้านพักในอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยคดีนี้พ่อเลี้ยงได้ถูกจับดำเนินคดีไปแล้ว 

พลตำรวจเอกศรีวราห์ กล่าวว่า ได้เร่งรัดให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับผู้ต้อง ที่มีส่วนร่วมด้วย แต่ยังไม่ถูกดำเนินคดีและให้ทำคดีอย่างตรงไปตรงมา และยืนยันว่าขณะนี้ผู้ต้องหาที่เป็นพ่อเลี้ยง ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ ยังไม่ได้มีการประกันตัวออกมาแต่อย่างใด

ส่วนอาการของเด็กอายุ 5 ขวบ ขณะนี้อยู่ในการดูแลของ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดปทุมธานี ที่จะได้มีการประสานโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อแผลและผ่าตัดอีกครั้ง

นอกเหนือจากการที่ต้องมีการรักษาบาดแผลตามร่างกายแล้ว ยังต้องมีการเยียวยารักษาจิตใจเด็กวัย 5 ขวบ ควบคู่กันไปด้วย 

TAG : เด็กถูกแม่เลี้ยงพ่อเลี้ยงราดน้ำร้อนราดน้ำร้อนใส่ลูกเลี้ยงราดน้ำร้อนใส่เด็ก