คลิปที่เกี่ยวข้อง

สาวเสิร์ฟถูกลูกค้าปาแก้วใส่หน้า เหตุไม่พอใจถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - สาวเสิร์ฟถูกลูกค้าชายทำร้ายร่างกาย โดยเป็นประเด็นที่ลูกค้าหนุ่มไม่พอใจที่พนักงานไม่ยอมมานั่งคุยที่โต๊ะ และไม่ร่วมหลับนอนด้วย เลยปาแก้วใส่หน้าพนักงานสาวเสิร์ฟจนกระทั่งได้รับบาดเจ็บต้องคิ้วแตกเย็บไปถึง 5 เข็ม

คดีนี้กล้องวงจรปิดที่ร้านอาหารใน อ.สทิงพระ จ.สงขลา จับภาพไว้ได้ขณะที่มีกลุ่มชาย 5 คนเข้ามาใช้บริการ โดยชายที่ยืนหันหลังพนักงานเสิร์ฟกำลังนับเงิน ส่วนชายอีกคนที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามลักษณะคล้ายคนเมาได้พูดคุยกับพนักงานเสิร์ฟ

เมื่อเพื่อนที่นั่งอยู่จับแขนคล้ายห้ามปราม เจ้าตัวก็สะบัดแขนออกจนเซถอยหลัง ทำให้เพื่อนต้องลุกไปจับไว้ แต่จังหวะนั้นเองผู้ก่อเหตุก็คว้าแก้วน้ำขว้างใส่หน้าพนักงานเสิร์ฟอย่างแรง เพื่อนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ต้องเข้ามาประคอง โดยมีพนักงานเสิร์ฟในร้านอีกหลายคนเข้ามาดูอาการและพบว่าผู้บาดเจ็บนั้นหางคิ้วมีแผลเลือดออก

ขณะที่ ชายใส่หมวกซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเจ้าของร้านได้ออกมาเจรจากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ โดยชายคนหนึ่งได้นำเงินมายื่นให้พนักงานเสิร์ฟด้วย เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังก่อเหตุผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูธรสทิงพระ ผ่านมาเกือบเดือนครึ่งคดียังไม่คืบหน้า และผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อาสาใน อ.สทิงพระ ก็ไม่ยอมเข้าพบตำรวจ ผู้เสียหายจึงนำภาพวงจรปิดและภาพบาดแผลที่หางคิ้ว โดยต้องเย็บ 5 เข็ม ไปโพสต์ใน Facebook ส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้บาดเจ็บ เธอเล่าว่า วันเกิดเหตุนั้นชายคนดังกล่าวมากับเพื่อนรวม 5 คน และพยายามเรียกให้เธอเข้าไปนั่งด้วย โดยจะให้เงิน 2,000 บาท แต่เธอปฏิเสธไป ผู้ก่อเหตุยังพยายามชักชวนให้ไปร่วมหลับนอนโดยเสนอจะให้เงินอีก 4,000 บาท แต่เธอปฏิเสธอีกครั้ง ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ด่าทอและดูหมิ่นต่าง ๆ นา ๆ ก่อนจะขว้างแก้วใส่หน้าอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บ ผู้เสียหายบอกว่าตำรวจนัดคู่กรณีไปเจรจาแล้วถึง 5 ครั้ง แต่ไม่เคยมา กลับส่งเพียงคนมาเจรจาเพื่อให้ยอมความ โดยจะให้เงิน 30,000 บาท ผู้เสียหายรายนี้ไม่ยอมรับ และยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วย

TAG : สาวเสิร์ฟถูกลูกค้าปาแก้วใส่หน้าลูกค้าปาแก้วใส่หน้าเด็กเสิร์ฟ