คลิปที่เกี่ยวข้อง

แก๊งตกทองออกอุบายหลอกเหยื่อใน จ.นนทบุรี ปลดทองสูญกว่า 50,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - พื้นที่ จังหวัดนนทบุรี คุณผู้ชมต้องระวัง เพราะมีแก๊งตกทองอาละวาด ล่าสุดมีหญิงสาวรายหนึ่งตกเป็นเหยื่อขณะที่กำลังเดินอยู่ตามข้างทาง มีแก๊งตกทองเข้ามาหลอกให้มีการปลดสร้อยคอทองคำและทรัพย์สินมูลค่ากว่า 50,000 บาท ไปให้ ซึ่งเหยื่อบอกว่าให้ไปอย่างไรก็ไม่รู้ตัวด้วยเพราะขณะนั้นมีอาการมึนงง

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะหญิงใส่เสื้อแขนยาวสีขาวเดินอยู่ริมถนนกำลังข้ามแยก จากนั้นมีหญิงผมยาวใส่เสื้อสีดำเดินประกบด้านหลังและจับแขนหญิงเสื้อขาว โดยมีหญิงอีกคนเดินมาประกบด้านหน้า

ส่วนเหตุการณ์นอกรัศมีกล้องวงจรปิดนั้น นางสาวปาริฉัตร เอกพงษ์ หญิงที่ใส่เสื้อสีขาว เล่าว่า หญิงคนแรกที่จับแขนเธอ เดินมาบอกว่าทำกระเป๋าใส่สร้อยคอทองคำหล่น จังหวะนั้นหญิงคนที่ 2 ก็อ้างว่าเห็นเธอเตะกระเป๋าไปให้หญิงอีกคน ซึ่งเมื่อเดินต่อมาก็เจอผู้หญิงคนที่ 3 ยืนซื้อของอยู่ หญิงคนที่ 3 อ้างว่าเป็นคนรับกระเป๋าจากเธอไปทำให้เธอถูกพาตัวไปเจรจาที่ป้ายรถเมล์ จังหวะนั้นหญิง 2 คนพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอยอมรับ ส่วนหญิงคนแรกขู่ให้เธอมอบทรัพย์สินในตัวให้เรื่องจะได้จบ ขณะนั้นเธอมีอาการมึนงงและไม่รู้ตัวว่าถอดทรัพย์สินให้คนร้ายได้อย่างไร

เธอบอกว่าทรัพย์สินที่หายไปมีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พระเลี่ยมทอง 1 องค์ แหวนทองคำหนัก 2 สลึง และ 1 สลึง รวม 2 วง มูลค่าทั้งหมดกว่า 50,000 บาท หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ โดยตำรวจบอกว่า ย่านตลาดนัดริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เกิดเหตุลักษณะนี้บ่อยครั้ง คาดว่าคนร้ายทั้ง 3 คนน่าจะเป็นแก๊งตกทอง ซึ่งจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตามตัวคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดี

TAG : แก๊งตกทองนนทบุรีแก๊งตกทอง นนทบุรีมิจฉาชีพ