คลิปที่เกี่ยวข้อง

สุดโหด! อดีตสามีแทงยับสาวใหญ่เสียชีวิต พร้อมกิ๊กวัย 62 ปีบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงวัย 43 ปี ถูกอดีตสามีจ้วงแทงไม่ยั้งก่อนกระทืบซ้ำจนเสียชีวิต ขณะที่กิ๊กวัย 62 ปี ถูกแทงไส้ทะลักบาดเจ็บสาหัส

ตำรวจภูธรบ้างโป่ง พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุนางสาวสิริวรรณ แก้ววิลัยอายุ 43 ปีถูกคนร้ายใช้มีดแทงเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลที่หน้าอกและชายโครงซ้ายรวม 4 แห่ง และพบกระดูกคอและแขนซ้ายหัก ลักษณะคล้ายถูกเท้ากระทืบอย่างแรง   

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ของผู้ตายล้มอยู่ และพบมีดปลอกผลไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.30 น.ของเมื่อวานนี้ บริเวณถนนลูกรัง ทางเข้าแม่น้ำแม่กลอง ด้านหลังโรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่ง อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี  

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุ ยังพบร่างชายวัย 62 ปีนอนหายใจรวยรินจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมลักษณะเดียวกัน เข้าที่หน้าท้องเป็นแผลฉกรรจ์ 3 แห่ง จนเห็นลำไส้ไหลออกมาหน่วยกู้ชีพรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านโปงอย่างเร่งด่วนแล้วก่อนหน้านี้ 

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย เล่าว่า ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ได้คบหาเป็นแฟนกัน โดยก่อนเกิดเหตุมีเสียงผู้ชายโทรมาจากปลายสาย คาดว่าจะเป็นอดีตสามีของผู้ตาย นัดหมายให้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปหาและด้วยความเป็นห่วง ชายวัย 62 ปี จึงขอซ้อนท้ายไปด้วย

กระทั่งชาวบ้าน มาพบนางสาวสิริวรรณ เสียชีวิต ขณะที่ชายอายุ 62 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานสาเหตุน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาวและความขัดแย้งส่วนตัว ล่าสุดอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : แทงภรรยาอดีตสามีแทงภรรยาแทงคนแก่