แมนยูฯ ยื่นแล้ว 20 ล้านปอนด์ สู่ขอ ออริเยร์ ของปารีสฯ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 17 กรกฎาคม 2560 –  เลกิ๊ปสื่อดังของประเทศฝรั่งเศสรายงานว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอจำนวน 20 ล้านปอนด์เป็นเพื่อของซื้อตัว แซร์จ ออริเยร์ ของปารีส แซงต์ ชาร์กแมง ที่เรียบร้อย หลังเจ้าตัวตกเป็นข่าวกับ โชเซ่ มูรินโญ่กุนซือชาวโปรตุกีสมานาน และทีมสีแดงแห่งย่านแมนคูเนียนเองก็เริ่มมองหาคนที่จะเป็นตัวตายตัวแทนของอันโตนิโอ วาเลนเซีย อายุเฉียด 32 ปีไว้ด้วย

ส่วนตัวของ ออริเยร์ เองก็ค่อนข้างจะมีปัญหากับทีม “ตราหอไอเฟล” ต้นสังกัดมานาน ตั้งแต่สมัยโลร็อง บล็องก์ยังเป็นผู้จัดการทีมรวมไปถึงพฤติกรรมต่างๆ อีกหลายอย่างจนทำให้มีข่าวว่าเขาน่าจะย้ายออกจากทีมไปในช่วงหน้าร้อนนี้ เพราะตำแหน่งของเขาก็โดน โธมัส มูนิเยร์ แบ็กชาวเบลเยี่ยมแย่งไป และล่าสุด ก็มี แมนยูฯ ที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาอย่างจริงจัง

ส่วนผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กขวาของ “ปีศาจแดง” ด้านของมัตเตโอ ดาร์เมียนก็มีข่าวหนาหูที่จะย้อนกลับไปเล่นที่อิตาลี ส่วน วาเลนเซียเองก็อายุมาก ทำให้  แบ็กชาวไอวอรี่โคสต์ รายนี้ ที่มีอายุเพียง 24 ปีน่าจะเป็นคำตอบในการเสริมแนวรับหลังจากที่ พวกเขาเพิ่งคว้าตัววิคเตอร์ ลินเดอเลิฟเซนเตอร์ฮาล์ฟชาวสวีดิชมาเมื่อเดือนก่อน

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลและภาพจาก : lequipe

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ ออริเยร์ ปารีส แมนยู