มูรินโญ่ แบไต๋ แมนยูฯ ต้องการนักเตะอีก 1 คน!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 20 กรกฎาคม 2560 - โชเซ่ มูรินโญ่ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมาให้สัมภาษณ์บนเพรสคอนเฟอเรนซ์ ก่อนที่จะทำการอุ่นเครื่องกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ โดยนักข่าวสอบถามเขาเกี่ยวกับเรื่องการซื้อนักเตะใหม่หลังจากที่ได้ตัวของ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ จากเบนฟิก้า, โรเมลู ลูกากู จากเอฟเวอร์ตัน และอีกคนน่าจะเป็นอิวาน เปริชิซ จากอินเตอร์ มิลาน แต่เขายังไม่ปิดงบ ตามรายงานจากเดอะมิร์เรอร์

มูรินโญ่ บอกใบ้กับนักข่าวแบบอ้อมๆว่าเขาต้องการผู้เล่นหน้าใหม่มาร่วมทีมถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดอีก 1 คน “ตอนนี้เรามีนักเตะที่มีปัญหาถึง 4 คนคือ อิบราฮิโมวิช, ยัง ,ชอว์ และ โรโฮ พวกเขาไม่ได้ซ้อมกับเราเลย ถึงแม้ว่าดูเราจะมีทีมขนาดใหญ่ แต่พวกเขาเจ็บหนักและจะไมได้ลงเล่นอีกหลายเดือน ดูมาร์กอสสิ จะกลับมาอีกทีเดือนธันวา  ดังนั้นเรามีโอกาสที่จะต้องหาใครในตลาดนักเตะอีกครั้ง

“เรารู้ดีว่าเราไม่ใช่ทีมประเภทซื้อไม่หยุด ผมรู้ดีว่าตลาดซื้อขายันกเตะปีนี้ยากกว่าทุกปี ตอนนี้เราได้ใกล้จะได้คนที่ 3 จาก 4 นะ  แต่ยังไงก็ตามถ้ามีอีกคนนึงเข้ามามันก็คงจะดี” กุนซือแมนยูฯ ทิ้งท้าย  ก่อนเกมไอซีซีคัพในวันพรุ่งนี้ กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยจะแข่งกันในเวลา 4.00 น. (เช้าวันจันทร์ แต่อเมริกาจะเป็นคืนวันอาทิตย์)

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : The Mirror

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ แมนยู มูรินโญ่ ผู้เล่นหน้าใหม่