ช่อง 7 สี เตรียมเรียกน้ำตาจากแฟน ๆ กับรักต้องห้าม ในละครมัสยา คืนนี้!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มัสยา รักต้องห้าม เรียกน้ำตาแฟน ๆ 7 สี แน่นอน มาอุ่นเครื่องรู้จักตัวละครไปพร้อม ๆ กันก่อน

มัสยา หนึ่งในบทประพันธ์สุดคลาสสิคของ "พนมเทียน" ซึ่งค่ายคำพอดี นำมาสร้างสรรค์เป็นละครพีเรียด โรแมนติก-ดราม่า ดูไปบีบหัวใจกันไปเลย เขียนบทโทรทัศน์โดย "ปณธี" กำกับการแสดงโดย "วลีทิพย์ นันทเอกพงศ์" มิกค์ ทองระย้า รับบท "ร้อยโทลักษณ์" นายทหารม้า อนาคตไกล มีเสน่ห์ หว่านไปทั่ว รู้ใจสาวๆ เป็นที่สุด แบบนี้ใช่มั้ยละ มิกค์ แต่เวลามาดเข้ม ดุดัน ก็ทำให้คนอื่นเสียน้ำตา เพราะคำพูดตัวเอง

สาวน้อย "มัสยา" ได้ มุกดา นรินทร์รักษ์ สาวใต้แท้ๆ จากระนอง มาสวมบทใกล้เคียงตัวละครจริงมากๆ มัสยา เป็นหลานของเจ้าเมืองยะหริ่ง ใบหน้าคมเข้ม ตาโต ซุกซน สดใส ไม่ชอบให้ใครดูถูก และผู้ที่จะมาปราบความซนของมัสยา ก็คือร้อยโทลักษณ์นั่นเอง เวลาปราบกันแต่ละที มันจะมีมุมหวานๆ กุ๊กกิ๊ก แสบๆ นิดๆ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในจอ แต่! นอกจอนางเอกของเราเป็นฝ่ายถูกแกล้งเยอะเลย

คฤหาสน์รัตนมหาศาล ผู้ปกครองเขาเฮี๊ยบ เฉียบ และแรง ดวงตา ตุงคะมณี สวมบทนี้ได้เป๊ะปัง ดูสายตาสิ ท่านผู้หญิงพูดคำไหน ทุกคนต้องฟัง! คุณย่ารักมัสยามาก แต่พอมากเกินกลับกลายเป็นทำร้ายมัสยาอย่างเลือดเย็นที่สุด

หนุ่มสาวอีกหนึ่งคู่ แอมป์ พีรวัศ และ ฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 คู่นี้มาเส้นทางเดียวกัน ก็คือทางร้ายเท่านั้น เตรียมรอชมฝีมือของคู่นี้ โดยเฉพาะรอยยิ้มพิฆาตของ ฝ้าย สุภาพร

มาที่หนุ่มข้างบ้าน จริงใจ นิสัยดี มีกีต้าร์ทุกฉาก บอส ชนกันต์ สวมบท "นพพร" ว่างไม่ได้ ว่างต้องเล่นกีต้าร์จีบสาว คำเดียวเท่านั้นที่ท่องไว้ในใจคือ "ตื้อ ตื้อ ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก"

ความสดใสที่ทำให้หายเศร้ากันได้บ้าง คือ "เริงใจ รัตนมหาศาล" พลอยไพลิน ตั้งประภาพร นักแสดงสาวที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน ทั้งทรงผมและการแต่งตัว เรื่องนี้ถือว่ามาถูกทาง หวานๆ ปนแก่นเซี้ยว เห็นเธอเมื่อไหร่ยิ้มได้แน่นอน

ขอฝากท่านชายสดายุไว้ในอ้อมใจ อานัส ฬาพานิช บอกเลยว่า ตัวละครตัวนี้ คือ ทูตสวรรค์แห่งความรักของคู่พระนางเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ท่านชายสดายุ ออกมาเมื่อไหร่เตรียมปรบมือได้เลย

และยังมีนักแสดงอีกคับคั่ง มาร่วมสร้างสีสัน เบน สันติราษฎร์, เติ้ล ปิติพน, คะน้า ริญญารัตน์, กวาง ช้องมาศ, แพน พรสวรรค์ และขอแนะนำ 2 นักแสดงหน้าใหม่ ลิเบีย ณัฐรินทร์ และ เกรซ บุศรินทร์

และที่เพิ่มสีสันความสดใส ก็ต้องเพลงประกอบละคร แต่งเนื้อร้อง ทำนองโดย ฉัตรชัย ดุริยประณีต และร้องโดย โดม ทิวทอง ฟังแล้วต้องยิ้มตาม ถึงแม้เรื่องนี้จะสร้างจากบทประพันธ์สุดคลาสสิค รวมนักแสดงหลากรุ่น หลายวัย แต่การทำงานสนุกสนานมาก ๆ รุ่นเล็กก็ได้วิชาจากรุ่นใหญ่ไปในตัว เบื้องหลังเฮฮากันจริง มีภาพมายืนยัน เจอกันคืนนี้ใน มัสยา ตอนแรก เวลา 20.15 น.

TAG : ละครมัสยาเบื้องหลังละครมัสยามัสยามิกค์ ทองระย้ามุกดา นรินทร์รักษ์แอมป์ พีรวัศฝ้าย สุภาพรบอส ชนกันต์อานัส ฬาพานิช