นักเรียนมัธยมโชว์หวิวไลฟ์สดยอมรับผิด อ้างแลกกับเงิน 2 หมื่นบาทจากเว็บไซต์ฟุตบอล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เด็กมัธยมรับผิดที่ยอมให้ผู้ชายลูบไล้หน้าอกไลฟ์สดผ่านเว็บไซต์ฟุตบอลเพื่อแลกกับเงิน 20,000 บาท 

คลิปเด็กสาวในชุดนักเรียนมัธยมที่ยอมให้ผู้ชายลูบไล้หน้าอกในระหว่างไลฟ์สดผ่านเว็บไซต์ฟุตบอลเว็บหนึ่ง โดยมีคนเข้ามาติดตามดูและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นประเด็นให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด นักเรียนสาวรายนี้ ได้ออกมาขอโทษสังคม และโรงเรียนแล้ว พร้อมกับยอมรับว่าได้กระทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมจริง เพราะอยากมีรายได้ เมื่อทางทีมงานติดต่อมาผ่านทาง Inbox ข้อความทางเฟซบุ๊ก โดยเสนอค่าจ้างให้ 20,000 บาท จึงรับทำงานนี้ โดยยืนยันว่าไม่มีเรื่องของเพศสัมพันธ์ และผู้ชายที่จับหน้าอกก็เป็นเกย์ จึงยอมให้ลูบไล้หน้าอกได้

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ทางครอบครัวรับทราบเรื่องนี้ จึงได้ตำหนิและขออย่าได้กระทำเช่นนี้อีก ซึ่งตนเองรู้สึกเสียใจมาก ที่ไม่ได้คิดถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้น

ด้านนายธีร์ ภวังคนันท์ ผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ สพฐ. เปิดเผยว่ากรณีที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องความไม่เหมาะสม และผิดระเบียบวินัยของกระทรวงศึกษาธิการแต่เนื่องจากเด็กได้เรียนจบชั้นมัธยมไปแล้ว จึงเป็นหน้าที่ของมหาวิทยาลัยที่เด็กคนนี้ศึกษาต่อว่าจะดำเนินการเรื่องนี้อย่างไรต่อไป

อย่างไรก็ตามพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนี้ ส่งกระทบกับตัวเองทั้งในระยะสั้นและระยะยาว แม้เรื่องจะยุติลงแล้วแต่ก็อาจจะถูกหยิบยกขึ้นมาพูดคุยกันอีกในอนาคต ดังนั้น จึงขอให้นักเรียนที่ชอบไลฟ์สด หรือโพสต์ภาพผ่านสังคมออนไลน์ ระมัดระวังและคำนึงถึงความเหมาะสมให้มากที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้นกับตัวเอง ครอบครัว เพื่อน และโรงเรียน

TAG : นักเรียนมัธยมโชว์หวิวไลฟ์สดนักเรียนมัธยมโชว์จับหน้าอกโชว์จับหน้าอก