เจ้าของร้านขายสลากฯ แจ้งความจับเจ้าหน้าที่เทศบาล นำสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมขึ้นเงิน จ.ชัยนาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าของร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายใหญ่ ในจังหวัดชัยนาท แจ้งความจับเจ้าหน้าที่เทศบาล ที่นำสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมไปขึ้นเงิน

เจ้าของร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายใหญ่ ในจังหวัดชัยนาท ชี้แจงกรณีที่มีการโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว แจ้งความจับเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลหางน้ำสาคร อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท ว่าเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา มีผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี เดินทางมาด้วยรถของสำนักเทศบาลตำบลหางน้ำสาคร และนำสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 36 งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2560 มาขอขึ้นเงินรางวัลกับทางร้าน จำนวน 2 ใบ แต่พนักงานในร้านพบว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลใบแรก เป็นสลากกินแบ่งรัฐบาลจริง มีเลขครบ 6 หลัก แต่อีกใบเป็นสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอม มีตัวเลขเพียง 5 หลัก จึงได้จ่ายเงินรางวัลให้ไปเพียงใบเดียว และได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ให้ดำเนินคดีผู้หญิงคนดังกล่าว ในข้อหาปลอมแปลงเอกสารราชการ

เจ้าของร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายใหญ่ในจังหวัดชัยนาท ยังได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงตำรวจ และผู้บริหารต้นสังกัด ว่าประเทศของเราสมควรจะใช้เงินภาษีไปกับการจ้างพนักงานที่มีนิสัยฉ้อโกงแบบนี้ต่อไปไหม

TAG : สลากกินแบ่งรัฐบาลสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมขึ้นเงินสลากกินแบ่งรัฐบาลลอตเตอรี่ปลอม