สุดทึ่ง! น้องพิม น้องพั๊นซ์ เลี้ยงตัวเงินตัวทอง สัตว์เลี้ยงตัวโปรด คุ้นชินกับมนุษย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "งูหลามทอง งูหลามทอง" โพสต์คลิปวิดีโอเด็กหญิงสองคนกำลังอาบน้ำให้กับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดสุดแปลก อย่างตัวเงินตัวทอง กลายเป็นกระแสในโลกออกไลน์ ผู้สื่อข่าวของเราจะพาไปพูดคุยกับครอบครัวที่กล้าให้น้องเข้าใกล้ตัวเงินตัวทองอย่างใกล้ชิด ติดตามได้จากรายงานของคุณวาเนสสา สมัคศรุติ

จากคลิปวิดีโอเด็กหญิงสองคนที่กำลังอาบน้ำให้กับตัวเงินตัวทอง จนเป็นกระแสในโลกออนไลน์ สร้างความแปลกตาให้กับชาวเน็ต เพราะสัตว์เลี้ยงตัวนี้ดูเชื่อง ไม่มีท่าทีดุร้ายกับน้องทั้งสองเลย

"บุญชู" สัตว์เลี้ยงสุดโปรดของน้องพิมวัย 8 ขวบ และน้องพั๊นซ์วัย 6 ขวบ สองพี่น้องที่พามาเดินเล่นอาบแดดในหมู่บ้านเป็นประจำ แถมยังมีสายคล้องจูงไม่ต่างกับการพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นนอกบ้าน

กิจวัตรประจำวันก็เหมือนกับสัตว์เลี้ยงทั่วไป เวลานั่งเล่นดูทีวี ก็ปล่อยให้เดินคลานไปมา แถมยังเกาคางให้ ซึ่งน้องบอกว่าเป็นวิธีช่วยให้ผ่อนคลาย

กิจกรรมของน้องทั้งสองกับเจ้าบุญชูที่ชื่นชอบมากที่สุด คือ ลงเล่นน้ำในอ่าง พร้อมกับมีหวีคอยนวดตัวให้ ภายในบ้านยังมีสัตว์เลื้อยคลาน อย่างงูหลามแอฟริกาและงูบอลไพธอนที่เลี้ยงไว้อยู่ในตู้กระจก

ตลอดระยะเวลาปีกว่าที่เลี้ยงเจ้าบุญชูมา คุณพ่อของน้องบอกว่า ยังไม่เคยกัดใครมาก่อน แต่ถ้าไปเจอตัวเงินตัวทองนอกบ้านก็จะเตือนลูกๆ ว่าไม่ให้เข้าใกล้ เพราะไม่เหมือนกับเจ้าบุญชู ที่คุ้นชินกับมนุษย์แล้ว

ตัวเงินตัวทอง สัตว์เลื้อยคลานที่มีปลายลิ้นแยกเป็นสองแฉกคล้ายงู ได้กลายมาเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดสุดแปลกของครอบครัวนี้ แต่สำหรับคุณผู้ชมที่ไปเจอเข้ามาในบ้านโดยบังเอิญ ควรรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติเพื่อความปลอดภัย

TAG : ตัวเงินตัวทองสัตว์เลี้ยงของเด็กหญิงคลิปเด็กหญิงอาบน้ำให้ตัวเงินตัวทอง