ต้นหอม ศกุลตลา จัดโชว์ชุดใหญ่ คว้าแชมป์เงาเสียง ในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ได้ยินเสียง วิน วาทิต แหบๆ ไม่ใช่อะไรนะ เพราะคืนนี้ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วิน เค้าเตรียมตัวไปลงแข่งเป็นเงาเสียง แต่จะเป็นเงาเสียงใคร เรายังไม่เฉลย เพราะแก๊งนี้เค้ามารอเราอยู่แล้ว แก๊งกรรมการประจำรายการนั่นเอง

แฟนๆ 7 สี ชื่นชอบมากจริงๆ สำหรับการประชันเงาเสียงแมตช์หยุดโลก ของเหล่าคณะกรรมการ ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน และแชมป์ก็ตกเป็นของ ต้นหอม ศกุลตลา ที่มาเกณฑ์เพื่อนๆ มาจัดโชว์ชุดใหญ่ด้วยลีลาแบบจัดเต็ม เป็นเงาเสียง อาภาพร นครสวรรค์ ทีมกรรมการจำเป็นมอบไลค์ไปเลยแน่น ๆ บอกเลยว่าตอนนี้ ต้นหอม ยังคุยโม้ไม่หยุดเลย โดยไม่แคร์ท่าทีของกรรมการท่านอื่นๆ ที่รอล้างแค้นในแมตช์หน้าแล้วล่ะ

อย่างที่ทีมกรรมการบอกเลย หลังละคร มัสยา คืนนี้เจอกันแน่นอน กับการถ่ายทอดสด ศึกสงครามเพลงเงินล้าน รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง อ.สามพราน จ.นครปฐม กับ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี และที่สำคัญยังมีแมตช์ซุปตาร์เงาเสียง ที่คืนนี้ ต๊อก ศุภกรณ์ จะมาในเงาเสียง คุณสันติ ลุนเผ่ ลูกทุ่งสาวสุดฮอต ลำไย ไหทองคำ มาเป็นเงาเสียง จ๊ะ อาร์สยาม เท่านั้นยังไม่พอ!! หนุ่ม วิน วาทิต จากช่อง 7 สีของเรา ยังมาประชันในเงาเสียง จอห์น นูโว อีกด้วย วินมารับประกันความสนุกด้วยตัวเองเลย

TAG : กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านวิน วาทิตต้นหอม ศกุลตลา