จับอดีตสมาชิกเทศบาลตกอับ ขโมยรถอดีตภรรยา อ้างไม่มีรถใช้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเชียงใหม่ จับอดีตสมาชิกเทศบาลตกอับ ขโมยรถอดีตภรรยา อ้างไม่มีรถใช้ แต่เจ้าทุกข์อยากถอนแจ้งความ

ภาพวงจรปิดหอพักแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จับภาพชายคนหนึ่งกำลังขโมยรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีแดง ที่จอดอยู่ ก่อนเข้าไปนั่งฝั่งคนขับแล้วขับออกไป

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ สืบทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายสัญญา คำฟอง อายุ 44 ปี ชาวอำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอดีตสมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าเดื่อ-มืดกา อำเภอดอยเต่า 2 สมัย และเป็นลูกน้องคนสนิท ส.ส.คนหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ จึงติดตามจับกุมได้บริเวณสุสานบ้านเกาะกลาง ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง ซึ่งนายสัญญาให้การภาคเสธ แต่บอกว่าเอากุญแจสำรองรถมาตั้งแต่ก่อนเลิกกับภรรยา และไม่มีรถใช้ กระทั่งวันที่ 5 สิงหาคม ย้อนกลับไปเอารถมาใช้ก่อน แต่ไม่ได้บอกอดีตภรรยา

ซึ่งหลังเกิดเหตุอดีตภรรยาอยากถอนแจ้งความ เพราะรู้สึกสงสารอดีตสามีที่ตกอับ จึงไม่อยากดำเนินคดี และอยากได้รถยนต์คืนเพื่อใช้ไปทำงานเท่านั้น แต่ตำรวจยืนยันว่าถอนแจ้งความไม่ได้ เพราะเป็นคดีลักทรัพย์ ยอมความไม่ได้

หลังควบคุมตัวนายสัญญาได้ ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ประสานงานไปยัง สภ.ดอยเต่า ให้มาอายัดตัวนายสัญญาไปดำเนินคดีลักทรัพย์ อีก 1 คดี หลังเข้าไปงัดบ้านอดีตภรรยาอีกหนึ่งคน แล้วขโมยเงินสด 50,000 บาท พร้อมทรัพย์สินหลายรายการ

TAG : อดีตสมาชิกเทศบาลขโมยรถภรรยาขโมยรถเมียเก่าอดีตสมาชิกเทศบาลขโมยรถลักทรัพย์ขโมยรถเมีย