วอนตามล่า! อันธพาลยกพวกใช้มีดฟัน นักศึกษาปี 1 กลางปั๊มน้ำมัน จ.ขอนแก่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิดวงจรปิด นาทีกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดฟัน รุมทำร้ายนักศึกษาปี 1 กลางปั๊มน้ำมันในจังหวัดขอนแก่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

กล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง กลางเมืองขอนแก่น บันทึกภาพขณะชายสวมเสื้อสีแดง วิ่งไล่ตามชายอีกคนไปบริเวณข้างปั๊มน้ำมัน ไม่นานมีวัยรุ่นอีกกลุ่ม วิ่งไล่ชายสวมเสื้อสีเหลืองออกไปบริเวณจุดเดียวกัน สร้างความแตกตื่นให้กับคนที่เข้ามาใช้บริการอยู่ภายในปั๊ม ต่างวิ่งหนีกันไปคนละทิศละทาง

กล้องวงจรปิดอีกมุมบันทึกภาพขณะชายสวมเสื้อ สีเหลืองซึ่งเป็นคนที่วิ่งหนีมา ถูกชายอีกคนใช้มีดยาว ฟันเข้าที่ลำตัวและศีรษะหลายครั้ง ไม่นานมีกลุ่มชายขี่รถจักรยานยนต์ตามมา แล้วเข้าไปรุมทำร้าย จากภาพจะเห็นว่าชายสวมเสื้อแดงอีกคน ถือมีดตรงเข้าไปฟันผู้บาดเจ็บอีกครั้ง ก่อนทั้งหมดจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางดึก วันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา

เหตุการณ์นี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำมาโพสต์เอาไว้ เพื่อให้ตามหาคนร้าย พร้อมข้อความระบุว่า "ขอนแก่นเริ่มน่ากลัวทุกที ถ้ายังจับพวกแบบนี้ไม่ได้ รายต่อไปอาจเป็นลูกหลานท่านก็ได้" แต่ล่าสุดได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปเพราะกลัวคนร้ายไหวตัวทัน

ทีมข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เขาเล่าว่า น้องชายวัย 18 ปี เรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังเมืองขอนแก่น ไปเดินซื้อของที่ตลาดต้นตาล จากนั้นได้ขี่รถเข้าไปเติมน้ำมัน แต่จู่ ๆ กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นชายเข้ามาชกต่อยโดยไม่ทราบสาเหตุ น้องชายและเพื่อนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่น้องชายโชคร้ายวิ่งไปเจอกำแพง จึงถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทำร้าย ล่าสุดอาการปลอดภัย ขณะที่พ่อผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองของแก่นแล้ว

TAG : รุมทำร้ายรำร้ายนักศึกษาปี 1ทำร้ายคู่อริ