รวบทันควัน! ลุงหื่นชวนยายวัย 77 กินเหล้า ก่อนล่วงละเมิดทางเพศคาบ้านพัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบตัวชายวัย 58 ปี ที่ล่วงละเมิดทางเพศคุณยายวัย 77 ปี ได้คาบ้านพัก หลังลูกสาวได้ยินเสียงแม่ร้องขอความช่วยเหลือ ผู้ต้องหาอ้างเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ตำรวจคุมตัวนายยูนิตย์ จันทราช ผู้ต้องหาวัย 58 ปี ไปสอบปากคำ ที่สถานีตำรวจนครบาล ภาษีเจริญ หลังเขาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ คุณยายวัย 77 ปี ในบ้านพักย่านเพชรเกษม 50

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 08.00 น.เมื่อวานนี้ ขณะที่คุณยายกำลังนอนอยู่ในบ้านพักเพียงลำพัง นายยูนิตย์ได้เข้าไปชวนคุณยายนั่งดื่มสุราด้วยกัน จากนั้นได้ใช้มือลูบคลำไปตามร่างกาย และจับที่อวัยวะเพศ คุณยายซึ่งเป็นอัลไซเมอร์ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จึงส่งเสียงร้องให้คนช่วย กระทั่งลูกสาวที่อยู่ข้างบ้านออกมาพบ นายยูนิตย์ตกใจจึงรีบวิ่งหลบหนีออกจากบ้าน สุดท้ายไม่รอด ถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวส่งตำรวจได้

นายยูนิตย์ ให้การว่าวันเกิดเหตุได้ถือขวดสุรา มาหาเพื่อนที่บ้านพักของคุณยาย แต่ไม่พบ จึงชวนคุณยายดื่มสุราแทน และได้สะกิดลูบคลำกันไปมา ก่อนที่ลูกสาวของคุณยายจะเข้ามาพบ แล้วกล่าวหาว่าเขาพยายามจะข่มขืน ซึ่งไม่เป็นความจริง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้องหาบุกรุกเคหสถานและกระทำอนาจาร ก่อนนำตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งหากพบว่ามีการข่มขืนด้วย ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

TAG : ลุงข่มขืนยายล่วงละเมิดทางเพศล่วงละเมิดทางเพศยายลุงล่วงละเมิดทางเพศยาย