ด.ญ.ป.5 สุดผวา! โดนครูชายโรงเรียนดัง อ.พานทอง อนาจารจับหน้าอกถึง 3 ครั้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ปกครองพาเด็กหญิงวัย 11 ขวบ แจ้งความดำเนินคดีกับครูชายในโรงเรียนชื่อดัง อ.พานทอง จ.ชลบุรี กระทำอนาจาร ด้วยการจับหน้าอกถึง 3 ครั้ง

ผู้ปกครองของเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ อยู่ชั้น ป. 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลโคกขี้หนอน อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพานทอง ว่าเด็กหญิงถูกกระทำอนาจารโดยผู้ก่อเหตุเป็นชาย อายุ 40 ปี ครูสอนคอมพิวเตอร์ ก่อเหตุจับหน้าอกถึง 3 ครั้ง ในขณะที่เด็กหญิงกำลังเล่นกับเพื่อน

ผู้ปกครองของเด็กหญิง บอกว่า ปกติน้องจะเจอกับครูคนนี้เฉพาะวันพฤหัสและก่อนหน้านั้น หลังจากเลิกเรียนน้องเข้ามาบอกว่าถูกครูจับหน้าอก ซึ่งตอนแรกก็คิดว่ามืออาจไปโดนโดยไม่ได้เจตนา จนน้องมาบอกอีกครั้งว่าถูกครูคนเดิมเข้ามาจับหน้าอกอีกสองครั้ง จึงคิดว่าเป็นความตั้งใจอย่างแน่นอน ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว โดยที่เบื้องต้นน้องสาวไม่ได้ไปเรียนหวั่นถูกข่มขู่ และขณะนี้ได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจากทางมูลนิธิปวีณาฯ เรียบร้อยแล้ว

ตำรวจภูธรพานทอง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะนี้ก็ได้มีการรับเรื่องไว้แล้ว พร้อมทั้งออกหนังสือเรียกครูผู้ก่อเหตุมาสอบสวนแล้ว

TAG : แจ้งจับครูครูจับหน้าอกนักเรียนมูลนิธิปวีณาฯ