เร่งล่ากลุ่มชายโหด! ใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงสุนัขตาย ก่อนจุดไฟเผา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต -  ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มชายที่ใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงสุนัขตาย 2 ตัว ก่อนจุดไฟเผา ซึ่งภาพวงจรปิดจับภาพพฤติกรรมของคนกลุ่มนี้ได้ ไปดูภาพกัน

กล้องวงจรปิดบริเวณปากซอยหมู่บ้านไทยศิริ หมู่ 6 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพสุนัขสีดำนั่งอยู่บนถนน จากนั้นมีรถกระบะขับเข้ามาจอดใกล้สุนัข ก่อนที่สุนัขสีดำจะวิ่งหนีไป จากนั้นรถกระบะได้กลับรถ จังหวะนั้นมีสุนัขสีขาววิ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม แต่ไม่ได้ถูกทำร้าย 

วงจรปิดอีกมุมบริเวณทางรถไฟ จะเห็นว่ารถกระบะจอดอยู่เลียบทางรถไฟ มีผู้ชายเดินลงมาจากรถ ขณะที่รถกระบะกลับรถไป

กล้องอีกมุมจะเห็นใบหน้าและรูปพรรณของชายคนดังกล่าวค่อนข้างชัดเจน

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมจะเห็นว่ามีสุนัขวิ่งไปกลางถนน ส่วนผู้ชายอีกคนเดินข้ามถนน มีรถกระบะมาจอดรับขึ้นรถไป และขับข้ามทางรถไฟไป ซึ่งตรงนั้นมีสุนัขสีดำยืนอยู่

จากนั้นจะเห็นว่าสุนัขตัวเดิมวิ่งไปมาอยู่บริเวณดังกล่าว ส่วนรถกระบะก็ขับออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 02.00 น. วันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา

นางสาวพัชราภรณ์ บัวคลี่ ซึ่งเป็นผู้ดูแลสุนัขจรจัด บอกว่า หลังจากที่สุนัข 2 ตัว คือ เจ้าดำดำ และเจ้าหูตั้งหายไป ได้ออกตามหาจนมาพบสุนัขทั้ง 2 ตัวตายอยู่ที่ทางรถไฟ โดยเจ้าดำดำถูกไฟเผาจนไหม้เกรียมทั้งตัว จึงได้รวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิดหลายจุด นำไปแจ้งความกับตำรวจภูธรศรีราชา เพราะพบพฤติกรรมน่าสงสัยของกลุ่มคนที่มากับรถกระบะ

ขณะที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบลูกดอกตกอยู่ ซึ่งจะรวบรวมพยานหลักฐาน และติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยคาดว่าอาจจะใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงสุนัขทั้ง 2 ตัวก่อนจุดไฟเผา

TAG : ใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงสุนัขตายยิงสุนัขตายยิงสุนัข