สาวเจอบัตร ATM ที่ผู้เสียหายเสียบลืมในตู้ ไม่ยอมคืน นำไปรูดซื้อของในห้าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบสาวใหญ่ ขโมยบัตรเอทีเอ็มของลูกจ้างร้านทอง ที่ลืมเสียบไว้คาตู้หลังกดเงิน ไปรูดซื้อของในห้างสรรพสินค้า

ตำรวจภูธรศรีราชา ควบคุมตัวหญิงวัย 40 ปีรายนี้ ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ขณะกำลังนำบัตรเอทีเอ็มของนางสาวจินตนา พรมสิทธิ์ ลูกจ้างร้านทองซึ่งเป็นบัตรเดบิตที่ลืมเสียบไว้คาที่ตู้เอทีเอ็ม บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา   

กระทั่งต่อมาเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ ผู้เสียหายได้รับข้อความทางโทรศัพท์มือถือว่า มีการรูดบัตรดังกล่าวที่ลืมไว้ ไปซื้อของในห้างใกล้บ้านถึง 3 ครั้งในวันเดียวกันจึงรีบออกมาดู และพบหญิงวัย 40 ปีรายนี้ กำลังเดินเลือกซื้อของอยู่ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบและรวบตัวได้ทันควัน

จากการสอบสวน หญิงดังกล่าวปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนคนขโมยบัตรเอทีเอ็มของลูกจ้างร้านทอง แต่มีเพื่อนชายคนหนึ่งเป็นคนนำบัตรมาให้รูดซื้อของและบอกด้วยว่า เป็นคนเซ็นชื่อในใบเสร็จจริง โดยหลังสอบปากคำ หญิงรายนี้ยินยอมชดใช้เงินให้กับผู้เสียหายที่นำบัตรไปรูดซื้อทั้ง 3 ครั้งแต่โดยดี รวมเป็นเงิน 5,000 บาท โดยที่ตำรวจไม่ต้องดำเนินคดีใด ๆ เพราะทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงกันได้ด้วยดี

TAG : ขโมยบัตรเอทีเอ็มขโมยบัตรลืมบัตรเอทีเอ็ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง