จับภาพวินาทีสลด! ตุ๊กๆเถื่อนซิ่งแหกโค้งชนคนริมถนน ลูกชายหวั่นตายฟรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นเรื่องราวที่น่าสลดใจ เมื่อลูกชายได้โพสต์เรียกร้องหาความยุติธรรมในเพจดัง เมื่อผู้เป็นแม่โดนตุ๊กตุ๊กเถื่อนแหกโค้งชนจนเสียชีวิต

โดยในเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพ คลิป และเรื่องราวของลูกชายที่เรียกร้องความยุติธรรมให้แม่ ซึ่งเสียชีวิตจากรถตุ๊กๆ แหกโค้งพุ่งชน โดยที่คู่กรณี ไม่มีการจ่ายเงินชดเชยใดๆทั้งสิ้น โดยมีข้อความระบุว่า

สวัสดีคับควีน เรามีเรื่องขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 แม่เราประสบอุบัติเหตุ ถูกรถตุ๊กตุ๊กชนเสียชีวิต รถคันนี้ไม่มีทะเบียนรถเป็นรถเถื่อนไม่มีพรบ.ไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาลแค่ค่าทำศพแม้แต่บาท ค่ารักษาพยาบาลก่อนเสียชีวิต 27,000 เบิกไม่ได้

แม่เราเป็นข้าราชการบำนาญแม่เรากู้ธนาคารมาก้อน1ยังส่งไม่หมด ปกติแม่เราจะหักจากเงินบำนาญ พอแม่เราเสียชีวิตเรากับน้องสาวต้องรับภาระหนี้ต่อไปอีก ไม่รวมกับบัตรเครดิต เราอยู่อยู่กับน้องแล้วก็หลานส่วนพ่อ(หย่า) อันนี้คือความลำบากทางการเงินที่เราต้องเจอ แต่มันยังเทียบไม่ได้กับการที่เราที่ต้องเสียแม่ไป

ผมคับแค้นใจมากตลอด2เดือน มานี้มานั่งคิดมาตลอดว่าถ้าตำรวจกวดขันเรื่องพวกนี้จริงๆรถพวกนี้คงไม่ได้มาวิ่งอยู่บนท้องถนน และถ้าคนขับรถไม่ประมาทขับรถคึกคะนอง ในวันนั้นแม่ผมก็คงยังไม่ตาย

รูปที่ผมส่งให้ควีน คือรูปสุดท้ายที่ผมได้ถ่ายกับแม่ วันนั้น เป็นวันที่13 มิถุนายน 2560 ห่างกันเพียง3วัน วันนั้นผมจำได้ว่าเพื่อนๆโทรมาชวนผมไปฉลองวันเกิด แต่ผมก็ไม่ไปเพราะไม่อยากไปได้แต่บอกกับเพื่อนไปว่าวันเกิดลูกเหมือนวันตายแม่ วันนี้ขออยู่กับแม่ เรื่องนี้ผมไม่ได้ขออะไรมากขอแค่จัดการกับรถเถื่อนพวกนี้ไปทีเพื่อไม่อยากให้เรื่องเศร้านี้เกิดกับใครอีก

BUGABOO NEWS
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ้ค เพจ 
แหม่มโพธิ์ดำTAG : ตุ๊กๆเถื่อน