จัดกิจกรรมเต้นแอโรบิก รวมพลคนรักแม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดบึงกาฬ จัดกิจกรรม เต้นแอโรบิก รวมพลคนรักแม่ ที่สนามหญ้าบริเวณศาลาลางจังหวัดบึงกาฬ 

นายพิสุทธิ์  บุษยพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง และประชาชน ทั่วไปร่วมเต้นแอโรบิก รวมพลคนรักแม่ เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 ส่งเสริมกระตุ้นให้ข้าราชการ รวมถึงประชาชนทั่วไปเห็นความสำคัญในการออกกำลังกาย และยังสร้างเสริมความรักสามัคคี 

ส่วนที่จังหวัดขอนแก่น บรรยากาศการเลือกซื้อเสื้อสีฟ้าเนื่องในวันแม่แห่งชาติปีนี้ ได้รับความสนใจเป็นนอย่างมาก โดยเฉพาะที่ศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น พบว่าตลอดทั้งวันมีประชาชนจำนวนมาก พากันมาเลือกซื้อเสื้อสีฟ้าไปสวมใส่ เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่9 หลายคนเลือกซื้อใส่กันแบบครอบครัว คู่รัก หรือมอบให้เป็นของขวัญวันแม่แห่งชาติ

ปิดท้ายที่จังหวัดเชียงใหม่ โรงเรียนหลายแห่ง ต่างจัดกิจกรรมเพื่อให้เด็ก ๆ ระลึกถึงพระคุณแม่ โดยที่อนุบาลดรุณนิมิต อำเภอเมือง จัดกิจกรรมให้ตัวแทนเด็กนักเรียนได้กล่าวอาเศียรวาทและแสดงการรำอวยพร พร้อมทั้งได้นำมาลัยดอกมะลิไปมอบ และกราบเท้าคุณแม่และผู้ปกครอง เพื่อแสดงความกตัญญู บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและปลื้มปีติของผู้ปกครอง นอกจากนี้เด็กๆ ยังได้ร้องเพลงประสานเสียงในเพลง “ค่าน้ำนม” แสดงออกถึงความรักและสำนึกในพระคุณของแม่ คุณแม่หลายคน ซาบซึ้งถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

TAG : กิจกรรมวันแม่ไหว้แม่ค่าน้ำนมวันแม่แห่งชาติ

คลิปที่เกี่ยวข้อง