หนุ่มร้องกวาดล้างรถตุ๊กตุ๊กเถื่อน หลังซิ่งแหกโค้งชนแม่เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มร้องเจ้าหน้าที่กวาดล้างรถรับจ้างเถื่อน หลังมีรถตุ๊กตุ๊กซิ่งแหกโค้ง ชนแม่ของเขาเสียชีวิต แต่ไม่ได้รับการชดเชยใดๆ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่หญิงชุดดำยืนอยู่บนฟุตบาทริมถนน ซึ่งเป็นทางแยก จากนั้นมีรถตุ๊กตุ๊กเสียหลักแหกโค้ง พุ่งไปชนหญิงคนดังกล่าวอย่างจัง เหตุเกิดวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

ผ่านไปเกือบ 2 เดือน ลูกชายของหญิงที่ถูกรถตุ๊กตุ๊กชน นำคลิปวิดีโอนี้มาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า รถตุ๊กตุ๊กแข่งกันมาด้วยความเร็ว ก่อนหักหลบรถจักรยานยนต์บริเวณทางแยก ทำให้เสียหลัก พุ่งมาชนแม่ของเขาจนเสียชีวิต แต่คนขี่รถตุ๊กตุ๊กไม่เคยช่วยเหลือ และไม่เคยมาขอขมาศพ

เขาตั้งข้อสังเกตด้วยว่า หลังเกิดเหตุมีการนำทะเบียนรถตุ๊กตุ๊กคันดังกล่าวไปสวมกับตุ๊กตุ๊กคันอื่น และวิ่งรับส่งผู้โดยสารได้ตามปกติ ซึ่งจากการพูดคุยกับคนขี่รถตุ๊กตุ๊กที่ก่อเหตุ เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นรถเถื่อน และที่ท่ารถก็มีรถเถื่อนอยู่กว่าร้อยละ 80 หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ผู้เสียหายจะไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้เลย

ขณะที่คนขี่รถตุ๊กตุ๊ก ถูกดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แต่เขาต้องการให้ดำเนินการกับรถรับจ้างเถื่อนที่วิ่งให้บริการผู้โดยสาร เพราะหากเกิดอุบัติเหตุจนมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต จะได้ไม่ตายฟรี

TAG : กวาดล้างรถรับจ้างเถื่อนรถรับจ้างเถื่อนรถตุ๊กตุ๊กเถื่อนรถตุ๊กตุ๊กแหกโค้งรถตุ๊กตุ๊กแหกโค้งชนคน