หนุ่มซิ่งเก๋งหนีตำรวจไล่สกัดจับ ขับพุ่งชนรถสายตรวจมีผู้บาดเจ็บ 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งเก๋งยิงปืนใส่รถชาวบ้าน ขับหนีตำรวจที่ไล่สกัดจับ พุ่งชนรถสายตรวจพังเสียหาย ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 คน ก่อนโดดลงคลองหนีลอยนวล

นี่คือ สภาพความเสียหายของรถกระบะสายตรวจของตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ที่ถูกชายวัยรุ่นขับรถเก๋ง สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนคันนี้ พุ่งชนเข้าอย่างจัง ขณะขับมาจอดขวางข้างหน้า ทำให้รถตำรวจได้รับความเสียหาย ก่อนที่ชายวัยรุ่นคนขับรถดังกล่าวจะลงจากรถแล้ววิ่งหลบหนี กระโดดลงคลองบ้านห้วยท่าช้าง ที่อยู่ข้างถนนไปอย่างรวดเร็ว     

เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.45 น.ที่ผ่านมาบนถนนราชบุรี-วัดเพลง ฝั่งขาเข้าตัวเมือง ภายหลังชายวัยรุ่นที่หลบหนี ได้ยิงปืนใส่รถของนายไพรัตน์ จิตพุฒิธิ อายุ 28 ปีชาวบ้านที่ขับรถอยู่บนถนนด้วยสาเหตุที่ไม่พอใจที่ขับแซงหน้ารถเก๋งสีดำคันดังกล่าว

จากเหตุการณ์รถชนกันดังกล่าวเป็นให้ตำรวจสายตรวจ ที่นั่งอยู่ในรถได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ ร้อยตำรวจเอกกันตพงษ์ เพชรปานกัน รองสารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี และ ดาบตำรวจธนกฤษ แก้วจำปาศรี ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม โดยทั้งสองคนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรีแล้วก่อนหน้านี้   

จากการตรวจค้นภายในรถเก๋ง สีดำ พบบัตรประจำตัวประชาชนของชาย อายุ 27 ปี ชาวอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งตำรวจยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุหรือไม่และพบปืนขนาด 9 มม.ในรถ 1 กระบอก และแผ่นป้ายทะเบียนรถ 1 อัน จึงยึดไว้ตรวจสอบต่อไป

TAG : ซิ่งเก๋งหนีตำรวจรถสายตรวจตำรวจบาดเจ็บ

คลิปที่เกี่ยวข้อง