จับแล้ว! หนุ่มหื่นลวง ด.ญ. 5 ขวบออกจากโรงเรียนไปข่มขืน นานนับชั่วโมง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเรื่องสลดขึ้น ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย เมื่อคนร้ายลวงเด็กหญิงชั้นอนุบาลวัย 5 ขวบขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากโรงเรียนพาไปข่มขืนนานนับชั่วโมง ก่อนจะนำกลับมาส่งที่ข้างโรงเรียน โดยเด็กหญิงยืนร้องไห้ในสภาพมีเลือดไหลเปื้อนขา ล่าสุดตำรวจตามรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ชายสวมหมวกกันน็อกสีดำ ใส่เสื้อแจ๊กเก็ตสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีขาว ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดบริเวณศาลาหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดหนองคาย โดยในศาลามีเด็กนักเรียนหญิงเล่นกันอยู่ 3 คน จากนั้นเด็กวิ่งออกไป แต่มีเด็กหญิงคนหนึ่งวิ่งย้อนกลับเข้าไปในศาลา ซึ่งจุดนั้นมีชายที่ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามานั่งอยู่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลุกขึ้นแล้วเดินไปที่รถจักรยานยนต์ โดยมีเด็กหญิงเดินตามไปขึ้นรถด้วย ซึ่งชายคนนี้ไม่ได้สตาร์ทรถแต่ใช้เท้าดันรถออกไป เหตุเกิดช่วงเที่ยงวานนี้ (10 ส.ค.60) ครูประจำชั้นของเด็กทราบว่า เด็กหญิงหายไป หลังจากนับจำนวนนักเรียนในช่วงเที่ยง เมื่อโทรศัพท์ถามยายของเด็ก ก็ทราบว่าไม่ได้มารับเด็ก ทำให้มีการออกตามหากันจนทั่วโรงเรียนแต่ไม่พบ กระทั่ง 13.40 น. ขณะที่ทุกคนกำลังตามหาอยู่นั้น ก็พบเด็กหญิงคนดังกล่าวยืนร้องไห้อยู่ที่ข้างโรงเรียน ในสภาพผมยุ่ง มีเศษหญ้าและใบไม้ติดตามเส้นผม ชุดนักเรียนยับ และมีเลือดไหลลงมาตามขา ครูและยายจึงรีบเข้าไปสอบถามรายละเอียด ทราบว่าถูกชายวัยรุ่นชื่อโจ หลอกจะพาไปซื้อขนม แต่พาขี่รถไปที่กระท่อมแล้วลงมือข่มขืน จากนั้นจึงพากลับมาส่งที่โรงเรียน ซึ่งขณะนี้เด็กต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากได้รับการกระทบกระเทือนทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง 

ต่อมาเวลาประมาณ 19.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วคือ นายอนุสรณ์ ชัยเจริญ หรือ ติ่ง อายุ 20 ปี ขณะนั่งพักผ่อนอยู่ภายในบ้านพัก พร้อมยึดรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ และคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก โดยมีพยานเป็นเด็กหญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยมาชี้ตัว ตอนแรก
นายอนุสรณ์ ให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิด มาแสดงยืนยันกระทั่งนายอนุสรณ์ จำนนด้วยหลักฐาน จึงรับสารภาพโดยให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์มาโทรศัพท์หาแฟนที่ตู้โทรศัพท์สาธารณะ หน้าโรงเรียน และไปนั่งเล่นอยู่ที่ศาลา ขณะนั้นมีเด็กหญิง 3 คน วิ่งมาเล่นที่ศาลา ก่อนที่เด็กหญิงคนหนึ่งจะวิ่งมาขอเงินและบอกให้พาไปซื้อขนม แต่ตนเองได้พาไปยังบ้านร้างแล้วลงมือข่มขืน แต่ไม่สำเร็จจึงหยุด ขณะที่ก่อเหตุเด็กไม่ได้ร้องและไม่มีเลือดไหล จากนั้นจึงพาเด็กหญิง มาส่งที่ถนนข้างโรงเรียน แล้วก็ขี่รถกลับบ้านไป ซึ่งไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าเหตุใดจึงลงมือก่อเหตุเช่นนั้น

ต่อมา เจ้าหน้าที่นำตัวเด็กหญิง ผู้เสียหาย มาชี้ตัวยืนยันซึ่งสามารถชี้ตัว นายอนุสรณ์ ได้แม่นยำ หลังจากชี้ตัวเสร็จก็กลับไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อ ถัดมาเวลา 23.30 น. เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายอนุสรณ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามเส้นทางก่อเหตุจากโรงเรียน ไปยังบ้านร้างแห่งหนึ่งริมถนน โดยระหว่าง ทำแผนฯ มีนักการภารโรง จำได้ว่านายอนุสรณ์ เคยเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนแห่งนี้ด้วย
                               
ตำรวจบอกว่า นายอนุสรณ์ นั้นซึ่งเพิ่งพ้นโทษในคดีลักทรัพย์เมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา และยังเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย เบื้องต้นจะแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลไปเพื่ออนาจาร กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : หนุ่มลวงเด็กอนุบาลไปข่มขืนข่มขืนเด็กอนุบาลเด็กอนุบาลข่มขืนเด็ก