เปิดใจเหยื่อถูกคู่อริรัว เอ็ม16 ยิงถล่มกลางเมืองตรัง ตำรวจออกหมายจับแล้ว 1 ราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เรายังคงเกาะติดเหตุการณ์ที่กลุ่มคนร้ายขับรถเก๋งตามประกบคู่อริ ก่อนใช้ปืน M16 และปืนพกสั้นรวม 3 กระบอก ยิงถล่มกว่า 20 นัด กลางเมืองตรัง หลังจากมีเรื่องทะเลาะกันภายในผับ ล่าสุดน้องชายนายก อบต.นาพละ หนึ่งในผู้เสียหายออกมาเปิดใจวินาทีที่ถูกถล่มยิง ขณะที่ตำรวจออกหมายจับมือปืนแล้ว 1 ราย 

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบรถเก๋ง สีดำ ที่กลุ่มคนร้ายใช้ก่อเหตุไล่ยิงคู่อริกลางเมืองตรังเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังก่อเหตุตำรวจตามไปยึดได้ในพื้นที่ อ.ปะเหลียน หลังจากคนร้ายจอดทิ้งไว้ก่อนหลบหนี ภายในรถพบปลอกกระสุนปืน M16 และปลอกกระสุนปืนพกสั้นขนาด 11 มม. ตกอยู่ จำนวนมาก 

เหตุการณ์ยิงถล่มคู่อริในครั้งนี้ เกิดขึ้นประมาณ 03.00 น.วันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่รถเก๋ง สีดำ ขับตามประกบรถกระบะ สีบรอนซ์เทา บนถนนบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง กลุ่มคนร้ายใช้ปืน M16 ปืนพกสั้นขนาด 11 มม. และ 9 มม. ไล่ยิงถล่มกว่า 20 นัด กระสุนปืนทะลุกระจก เฉี่ยวบริเวณเบ้าตาของคนขับได้รับบาดเจ็บ

น้องชายนายก อบต.นาพละ หนึ่งในผู้เสียหายที่อยู่ในรถคันดังกล่าว เปิดใจกับเราว่า ก่อนเกิดเหตุเขาและเพื่อนไปเที่ยวผับชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัด ก่อนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับอีกกลุ่ม เขาถูกฟาดด้วยแก้วบริเวณศีรษะ เมื่อการ์ดเข้าห้ามปรามเขาและเพื่อนจึงออกจากผับ เพื่อไปทำแผลที่โรงพยาบาล  โดยไม่ทราบว่าคู่อริขับรถตามมาด้วย

เขาเล่าว่า วินาทีที่รู้ตัวว่าถูกคนร้ายไล่พยายามขับรถหลบหนี แต่กลุ่มคนร้ายยังคงติดตามและรัวกระสุนปืนเป็นระยะ เมื่อสบโอกาสจึงตัดสินใจรีบกระโดดลงจากรถหลบหนีทันที

ล่าสุดตำรวจรวบรวบพยานหลักฐานจนนำไปสู่การออกหมายจับผู้ต้องได้แล้ว 1 ราย คือนายอาคม เสียมไหม อายุ 33 ปี เป็นคนยิงปืน M16 พร้อมเตรียมออกหมายจับคนที่เหลือ เชื่อว่ามีผู้ก่อเหตุไม่ต่ำกว่า 3 คน

ตำรวจแจ้งข้อหานายอาคม เสียมไหม ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนที่ไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และทำให้เสียทรัพย์ โดยจากการตรวจสอบ ยังพบว่า นายอาคมมีประวัติพัวพันยาเสพติด และเคยถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และทำให้เสียทรัพย์ก่อนจะมาก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้

TAG : ยิงคู่อริยิงถล่มคู่อริM16 ยิงคู่อริ

คลิปที่เกี่ยวข้อง