ฟินกว่าเดิม! Descendants of The Sun รีรัน ตอกย้ำความหวาน ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - หลังจบสนามข่าวบันเทิงวันนี้ จะชวนแฟนซีรีส์เกาหลีมาซับพอร์ตคู่รักในจอและนอกจออย่าง ซง จุงกิ และซอง เฮเคียว ใน ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ Descendants of The Sun มาตอกย้ำความแรงของคู่รักแห่งปีคู่นี้

คู่นี้เขารักกันเนียนๆ ชนิดที่ไม่มีเพื่อนนักแสดง และทีมงานเบื้องหลังคนไหนจับสังเกตได้ ก็กัปตันยูเล่นหยอดทั้งในบท นอกบทขนาดนั้น

ทันทีที่เปิดตัวเป็นคู่รักนอกจอ สถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ของเกาหลี ก็มาย้ำกระแสความฮอตของซีรีส์ รับการประกาศแต่งงานของทั้งคู่ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ซง จุงกิ และ ซอง เฮเคียว ก็โล่งอกที่ได้บอกข่าวดีกับแฟน ๆ และไม่ต้องให้มาคอยจับผิดภาพที่โพสต์ในโซเชียลอีกต่อไป เรียกว่าชัดเจนกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า...

ผู้ชมต้องมาจับตาความหวานทะลุจอของคู่จิ้นคู่จริงคู่นี้กันเอง ในซีรีส์เกาหลี ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ Descendants of The Sun มากกว่าคำว่ารักเธอ ก็คือรักชาติ นั่นเอง ดูไปยิ้มไปทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 09.30 น. ดูคราวนี้ฟินกว่าเดิมแน่นอน

TAG : ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ Descendants of The Sunชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอDescendants of The Sunชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ รีรันDescendants of The Sun รีรันซงจุงกิซองเฮเคียว