ฮิวโก้ ชวนไปคอนเสิร์ต Hugo ภาษาแม่ กับความพิเศษจากเพลย์ลิสท์เพลงไทยล้วนครั้งแรก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - สนามข่าวบันเทิงวันนี้ ต้อนรับหนุ่มนักดนตรีสุดหล่อ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ มาพร้อมกับเพลงใหม่ ครอบครอง ที่เนื้อหานั้นโดนใจทุกคำ ทุกบรรทัด พร้อมพูดถึงสไตล์เพลงของตัวเอง ควรจะเรียกว่าสไตล์ไหน อย่างไร หรือจะเรียกว่า ฮิวโก้สไตล์ และถ้าอยากฟังเสียงสดๆ อย่าลืม ซื้อตั๋วคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้น และคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ หนุ่มฮิวโก้ จะร้องเพลงไทยทั้งหมด ยังไม่หมด...การกลับมาครั้งนี้ยังมี อัลบั้ม ดำสนิท จาก ฮิวโก้ กับ ความงดงามในโลกสีดำ ที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอที่เจ้าตัวลงทุนเล่นเอง จะมีออกมาให้ได้ชมในเร็ว ๆ นี้

นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการ "จักรพงษ์นิทรรศน์" ซึ่งเป็นความตั้งใจของคุณแม่ที่รวบรวมภาพหายากในสมัยก่อน ๆ และเหมาะกับที่ตอนนี้ครบรอบ 120 ปี ระหว่างไทยกับรัสเซีย และทางครอบครัวจักรพงษ์ เป็นผลของความสัมพันธ์นั้นโดยตรง คุณแม่ของ ฮิวโก้ จึงตั้งใจจัดนิทรรศกาลนี้ออกมา นิทรรศการนี้จะจัดขึ้น ณ อดีตที่ประทับของสมเด็จ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ พระตำหนักจิตรลดา พิพิธภัณฑ์ตำรวจ วังปารุสกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 ยกเว้นวันจันทร์ และ อังคาร โดยวันเสาร์-อาทิตย์ สามารถเข้าชมในเวลา 10.00-18.00 น

ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ ฮิวโก้ ภาษาแม่) กับความพิเศษจากเพลย์ลิสท์เพลงไทยล้วนครั้งแรก ที่จะขนบรรดาเพลงฮิตจากวงสิบล้อ และทุก ๆ อัลบั้มที่เป็นเพลงภาษาแม่มาแบบจัดเต็ม สมทบด้วยแขกรับเชิญคนสนิท อย่าง เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, เจ มณฑล จิรา และ วี วิโอเลต วอเทียร์ ในวันที่ 15 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 107 หาซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

TAG : Hugo ภาษาแม่คอนเสิร์ต Hugo ภาษาแม่ฮิวโก้ จุลจักรจุลจักร จักรพงษ์จักรพงษ์นิทรรศน์